Từ năm 2014, Vingroup đã bỏ vốn là 22.000 tỷ đồng vào để xây dựng siêu dự án Vinpearl Phú Quốc Resort và villas trên đảo ngọc Phú Quốc. Dự án được chia làm 4 giai đoạn với nhiều hạng mục trong đó gần 1000 căn biệt thự đạt chuẩn 5 sao, cho đến quý IV/2016 Vinpearl Phú Quốc chính thức hoàn thành sau hơn 3 năm xây dựng. Gần 1000 căn biệt thự được bán ra chỉ trong 2 năm một con số không thể ấn tượng hơn và đó lý do tại sao bạn nên đầu tư vào Vinpearl Phú Quốc.

                        Vẻ đẹp về đêm của VINPEARL PHÚ QUỐC

DỰ ÁN VINPEARL PHÚ QUỐC

Với bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực khách sạn, du lịch hay giải trí và hệ thống quản lý các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quốc tế VINPEARL PHÚ QUỐC được vinh danh là một trong những dự án bất động sản được vinh danh là giá trị nhất tại Việt Nam. VINPEARL PHÚ QUỐC mang tới cho quý khách sự sang trọng, chuyên nghiệp, và thể hiện được đẳng cấp sang trọng bậc nhất Việt Nam.Dự án DỰ ÁN VINPEARL PHÚ QUỐC được đầu tư và quản lý bởi ông lớn VinGroup, DỰ ÁN VINPEARL PHÚ QUỐC sẽ mang đến cho người người đầu tư một cơ hội cuối năm 2018 không thể không tuyệt vời hơn, một cơ hội đầu tư tuyệt vời mà nhà đầu tư không lên bỏ qua.

                       Thiên đường nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc

Một số thông tin liên quan:

Tên gọi khác: VINPEARL PARADISE VILLAS

Vị trí: VINPEARL nằm hướng về phía Tây Bắc gắn liền kề với Vinpearl Phú Quốc Villas (Vinpearl Phú Quốc 3)

Quy mô: Bao gồm 332 căn biệt thự từ 1 – 2 tầng

Diện tích: 360m2 – 500m2

Nội thất: Sang trọng, tinh tế và đảm bảo mang lại không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp tới quý khách hàng

Số phòng ngủ: 02 – 04 phòng

 

Vẻ đẹp của Đảo Ngọc Phú Quốc

Vị trí đắc địa: Đảo Ngọc Phú Quốc nằm ở trung tâm của khu vực Đông Nam Á. Từ trước đến nay Đảo Ngọc Phú Quốc luôn là trung tâm du lịch lớn của Việt Nam và thu hút rất nhiều khách du lịch nước ngoài đến du lịch như: Singapore, Kuala Lumpur, Bangkok …).

Khí hậu: Khí hậu ở Phú Quốc quanh năm mát mẻ, ấm ấp dao động quay quanh nhiệt độ 28 độ C. Đặc biệt hơn, đảo ngọc Phú Quốc nằm trọn trong Vịnh Thái Lan khi có bão kéo đến nhờ vị trí đắc địa này sẽ giúp Phú Quốc tránh được bão.

Bờ biển dài tuyệt đẹp: Đảo Ngọc Phú Quốc sở hữu 150km đường bờ biển, quanh năm mát mẻ cùng với bờ biển nước xanh biết, cắt trắng mịn màng và nơi đây còn nguyên những nét hoang sơ của tạo hóa.

Hệ sinh thái phong phú: Đến với Đảo Ngọc Phú Quốc  quý khách sẽ được tham quan những rạn san hô, thiên nhiên hùng vĩ, rừng nguyên sinh, và nhiều loài động vật quý hiếm có trong danh sách đỏ Việt Nam.

 

Khi đến với Phú Quốc khách du lịch sẽ được tận hưởng trọn vẹn nhất thiên nhiên của cuộc sống, đảm bảo sẽ giúp khách du lịch những bộn bề, lo toan trong cuộc sống mà thoải mái tận hưởng cảnh đẹp nơi đây.

Công viên Vinpearl Land – Vinpearl Phú Quốc

Nhà đầu tư sẽ nhận được gì khi tham gia Chương trình đầu tư tại Vinpearl Phú Quốc

Lợi nhuận cho thuê tối thiểu 10%/năm thời gian kéo dài tới 10 năm.

Khách hàng sẽ được nhận 85% lợi nhuận thời gian kéo dài cho thuê trọn đời

Đặc biệt, nhà đầu tư sẽ được tặng 15 ngày đêm nghỉ dưỡng trên 1 năm tại Vinpearl Phú Quốc (trong trường hợp nhà đầu tư không muốn nghỉ mát tại đây thì cũng có thể người lại cho người thân, bạn bè, hay đối tác) trong tháng Ngâu nhà đầu tư được tặng thêm 07 voucher nghỉ mát tại Vinpearl Phú Quốc, nâng tổng số đêm nghỉ 22 đêm/năm – năm đầu tiên)

Ngoài ra nhà đầu tư còn được hỗ trợ vay vốn lên đến 65% giá trị biệt thự mà chỉ có mức lãi suất là 0% trong 12 tháng

Được hưởng chính sách Đồng sở hữu, cho phép nhiều người cùng tham gia góp vốn đầu tư và sở hữu đồng thời được đứng tên trên HĐMB