Đánh Giá Tiềm Năng Vị Trí Dự Án Precia Riverside Quận 2

Dự án nhà phố Precia Riverside Quận 2 của chủ đầu tư Minh Thông là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu được vị trí đẹp ngay trung tâm thành phố quận 2. Cũng chính nhờ vị trí đắc địa này, cư dân nơi đây được sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu thuận tiện cho cuộc sống dễ dàng hơn. Vậy tiềm năng vị trí dự án Precia Riverside Quận 2 sẽ như thế nào trong tương lai? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

Vị trí dự án Precia Riverside: “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”

Vị trí dự án Precia Riverside Quận 2 nằm ngay tại ven sông Sài Gòn đường Nguyễn Thị Định, phường An Phú, Quận 2, TP HCM. Khu nhà phố nằm trong khu dân cư hiện hữu ven Sông Sài Gòn, nối 2 khu căn hộ là Precia và D’Lusso lại với nhau. Đây là một trong những vị trí có phong thủy tốt, hội tụ 3 yếu tố ” nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”. Chính vì thế đã đem lại môi trường sống lý tưởng, hòa quyện cùng thiên nhiên.

Precia riverside quận 2Vị trí nhà phố Precia Riverside Quận 2

Đặc biệt khả năng dễ dàng kết nối nhanh chóng với quận 1 qua tuyến đường huyết mạch Mai Chí Thọ và Hầm Thủ Thiêm. Kết nối với đường Vành đai 2 và cầu Phú Mỹ để di chuyển nhanh về Phú Mỹ Hưng, quận 7. Ngoài ra Nhà phố liên kế Precia Riverside quận 2 chỉ cách dự án Sân Bay Long Thành chỉ mất 17 phút di chuyển bằng ô tô thông qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Ngoài ra theo như chúng tôi tìm hiểu, thì hiện trạng vị trí dự án Precia Riverside An Phú do Công ty Cổ phần Tư vấn Đo đạc Cửu Long lập và được Sở Tài nguyên và Môi trường thẩm duyệt số 9038/GĐ-TNMT ngày 20 tháng 9 năm 2017 với ranh giới khu đất tiếp giáp với khu vực như sau:

 • Phía Đông: giáp khu dân cư hiện hữu
 • Phía Tây: giáp đường Nguyễn Thị Định, lộ giới 30 m
 • Phía Nam: giáp khu dân cư hiện hữu
 • Phía Bắc: giáp sông Giồng Ông Tố
Vị trí dự án precia riverside quận 2

Vị trí dự án Precia Riverside Quận 2

>>> Tham khảo Tổng Hợp Tiến Độ Dự Án Precia Riverside

Khả năng liên kết vùng thuận tiện và nhanh chóng của Precia Riverside quận 2

Theo như tìm hiểu thông qua Google Maps thì từ vị trí dự án Precia Riverside Quận 2, cư dân sẽ dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cân, thông qua các tuyến đường huyết mạch. Cụ thể như:

 • Thông qua tuyến đường huyết mạch Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm di chuyển về trung tâm quận 1
 • Ngoài ra, từ nhà phố Precia quận 2 đến đường dẫn vào đường Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây rất ngắn để đi về các tỉnh miền Đông.
 • Theo giao lộ Nguyễn Thị Định – Mai Chí Thọ, cư dân Precia Quận 2 có thể di chuyển về quận 9
  với hướng Xa Lộ Hà Nội cũng như đi theo tuyến đường Vành đai 2 và cầu Phú Mỹ để di chuyển về Phú Mỹ Hưng, quận 7.
 • Cũng bằng trục đường Mai Chí Thọ – Xa Lộ Hà Nội – Điện Biên Phủ dễ dàng di chuyển nhanh chống đến quận Bình Thạnh
Liên kết vùng dự án nhà phố precia riverside quận 2

Liên kết vùng dự án nhà phố Precia Riverside Quận 2

Hạ tầng xung quanh Khu dân cư Precia Riverside quận 2 phát triển như thế nào?

Được biết là quận 2 nằm trong khu vực có nhiều ưu thế về quy hoạch, cùng hàng loạt các công trình hạ tầng lớn, nhằm kết nối với trung tâm hành chính cũ và các khu vực kinh tế động lực trong vùng như: trung tâm công nghệ cao, vùng kinh tế Đông Nam Bộ, hệ thống cảng biển liên hoàn trên sông Sài Gòn, khu đô thị mới hiện đại Nam Sài Gòn…

>>> Xem thêm Thông Tin Quy Hoạch Quận 2 Chi Tiết

Nổi bật một số công trình hạ tầng giúp tăng khả năng kết nối và gia tăng giá trị bất động sản Quận 2 như:

 • Tuyến đường Xa lộ Hà Nội
 • Đường Nguyễn Duy Trinh
 • Đường Lương Định Của
 • Hầm Thủ Thiêm kết nối từ Đông sang Tây
 • Cầu Thời Đại dẫn vào Đảo Kim Cương
 • Tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên đang dần được hình thành
 • Cùng với các tuyến đường vành đai.
 • Đặc biệt là tuyến cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây giúp rút ngắn thời gian đi từ TP HCM – Long Thành chỉ còn 15 phút. Đây là điểm nối nút giao thông phường An Phú (quận 2, TP HCM) và nút giao thông huyện Thống Nhất (Đồng Nai).
Tuyến metro số 1 bến thành - suối tiên

Tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên

Nhiều chuyên gia dự báo, trong tương lai gần, khi các tuyến đường huyết mạch đi vào vận hành sẽ giúp thúc đẩy bất động sản quận 2, đặc biệt là tiềm năng tăng giá đất nền và nhà liên kề. Điển hình là dự án nhà phố Precia Riverside quận 2 hứa hẹn mở ra rất nhiều cơ hội an cư lạc nghiệp, đầu tư sinh lợi đầy hấp dẫn cho nhà đầu tư.

5/5 - (5 bình chọn)