Bản đồ chi tiết quy hoạch quận 9 như thế nào

Tại thành phố Hồ Chí Minh, hiện nay bất động sản quận 9 nhiều tiềm năng và phát triển. Do đó, bản đồ quy hoạch quận 9 được công khai cập nhật để người dân tiện theo dõi.

Vì vậy trước khi quyết định bỏ ra khoản tiền lớn, thông thường nhà đầu tư thường tìm hiểu khá kỹ lưỡng về bản đồ quy hoạch của địa phương đó. Sau đây, hãy cùng Bất Động Sản Phú Gia Thịnh – Công ty Cổ phần Dịch vụ Môi giới BĐS chuyên nghiệp nắm bắt thông tin quy hoạch quận 9!

Quy hoạch quận 9

Bản đồ quy hoạch quận 9

Tìm hiểu về quy hoạch quận 9

Ngày nay, công nghệ phát triển, tin tức luôn được cập nhật nhanh chóng. Việc tra bản đồ thông tin quy hoạch không còn là vấn đề khó khăn khó khăn.

Người dân không cần phải đi đến trực tiếp các cơ quan quản lý đất đai, hạ tầng của nhà nước để tìm kiếm. Với chiếc di động thông minh, việc tra cứu những thông tin quy hoạch trở nên vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Thông tin có nhanh chóng trong vài thao tác.

Thông tin vị trí địa lý của quận 9

Quy hoạch Quận 9 hay Quận 9 thuộc phía đông HCM, tiếp giáp với tỉnh Đồng Nai và các quận khác của TPHCM

+ Phía Đông: quận 9 tiếp giáp với tp Biên Hòa, lân cân các huyện Long Thành, Đồng Nai

+ Phía Tây thì giáp với đường Tân Lập, gần với quận 2 bắc qua 2 con sông lớn là Rạch Chiếc và rạch Bà Cua

+ Phía Đông giáp với huyện Nhơn Trạch 

+ Phía Bắc giáp với căn hộ quận Thủ Đức

Với tổng diện tích của quận 9 vào 11.389,62 ha theo quyết định số 5758/QĐ-UBND HCM về duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch xây dựng quận 9 đến năm 2020.

Vị trí quận 9

Vị trí Quận 9

Quận 9 được chia thành 13 phường: Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh.

Khám phá đồ án thông tin quy hoạch quận 2 tiến độ mới nhất

Tổng quan bản đồ quy hoạch quận 9

Quy hoạch phát triển đô thị theo hướng sáng tạo là định hướng mới của TP. Trong đó không thể bỏ qua việc phát triển quy hoạch trung tâm Tp.HCM – một trong những vùng kinh tế trọng điểm của cả nước.

Quận 9 thuộc một quận trong Tp. HCM – chính vì thế việc quy hoạch quận 9 là điều cần thiết, là cơ hội để phát triển đô thị hóa, thu hút nhiều nhà đầu tư hơn để phát triển kinh tế. Giúp nâng cao đời sống của người dân, có cuộc sống ấm no, hạnh phúc hơn.

Bản đồ quy hoạch quận 9

Bản đồ quy hoạch quận 9

Hơn thế nữa, chắc chắn với khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển thì bất động sản sẽ tăng giá trị, đem đến tiềm năng lợi nhuận hấp dẫn cho giới đầu tư doanh nghiệp & cá nhân. Tiêu biểu trong trường hợp này phải kể đến

Những quy hoạch quan trọng ở quận 9

Tuyến đường lớn Xa lộ Hà Nội ở Quận 9

Đại lộ Xa Lộ Hà Nội là cửa ngõ phía đông đi vào trung tâm của TPHCM. Con đường băng địa phận của quận 9, Thủ Đức, Bình Thạnh, Quận 2. Tuyến đường giúp kết nối giao thông quan trọng từ phía khu vực Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu đến trung tâm thành phố.

Gần đây, tuyến đường Xa Lộ Hà Nội có sự thay đổi đáng chú ý. Đó là sự hình thành của tuyến đường Song Hành. Nằm hai bên Xa Lộ Hà Nội và tuyến tàu cao tốc Metro số 1 kết nối Suối Tiên với Bến Thành – trung tâm Quận 1.

Quy hoạch quận 9

Quy hoạch quận 9 – Tuyến đường Xa Lộ Hà Nội – TPHCM

Nhiều dự án bất động sản lớn gắn với tuyến đường Xa Lộ Hà Nội tại Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận 2 như: Thảo Điền Gateway, Tổ hợp căn hộ Estella, Khu đô thị Vinhomes Central Park, Saigon Gateway, Khu đô thị Masteri,…

Bất động sản trên tuyến đường Xa Lộ Hà Nội luôn là kênh đầu tư đầy hấp dẫn, mang lại tỷ suất sinh lợi cao, tài sản thanh khoản cao. Điều này nhờ vào quy hoạch hạ tầng quy mô, đẳng cấp bậc nhất của TP. HCM

Tuyến cao tốc HCM- Long Thành- Dầu Giây (Ký hiệu trên bản đồ: CT.01)

Tuyến đường cao tốc giúp lưu thông xe giữa Thành phố Hồ Chí Minh với Đồng Nai nhanh chóng hơn. Đồng thời, góp phần giảm lưu lượng xe cho Xa Lộ Hà Nội.

Alt: tuyến cao tốc hcm- long thành- dầu giây

Quy hoạch quận 9 – Tuyến cao tốc HCM- Long Thành- Dầu Giây

Cao tốc CT.01 được đánh giá rất lớn trong việc phát triển kinh tế đô thị của cả Đồng Nai và TP HCM nói chung. Đặc biệt là Quận 9, Quận 2. Tuyến đường cao tốc này thông với Đại Lộ Đông Tây ( Mai CHí Thọ – Hầm Thủ Thiêm – Võ Văn Kiệt). Đây là thông tin quy hoạch vô cùng quan trọng cho nhà đầu tư. Những năm gần đây, nhiều dự án “ăn theo” cao tốc CT.01 thành công!

Quy hoạch quận 9

Quy hoạch quận 9 – Palm City

Đặc biệt, tuyến đường song hành hai bên cao tốc có các dự án khu đô thị lớn như: Palm City Quận 2, Khu đô thị Khang Điền, Gemriverside quận 2, Novaland Lakeview Q9, khu Dự án SaiGon Sports City Keppel Land …

Quy hoạch quận 9 – Bến xe miền Đông mới

Đại diện của tổng giám đốc Samco cho biết dự án quy hoạch xây dựng bến xe Miền Đông mới nằm trên quỹ đất rộng 16 hecta. Cụ thể, 12,3 hecta nằm trên địa bàn Quận 9. 3,7hecta thuộc H.Dĩ An, Bình Dương. Bến xe mới nằm ở mặt tiền số 39448 đường Xa lộ Hà Nội, Phường Bình An, Quận 9, Hồ Chí Minh.

Quy hoạch quận 9

Quy hoạch quận 9 – Vị trí bến xe miền Đông mới

Nơi đây không những là tập trung các điểm xe khách đến thành phố, mà còn xây dựng cơ sở hạ tầng tiện ích lớn. Chẳng hạn như:  khu phức hợp mua sắm – shopping, trung tâm thương mại, khu vực nhà hàng khách sạn, khu vui chơi giải trí,…

Sứ mệnh là kết nối với tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên để đưa đón hành khách. Trong đó, công suất khoảng 7 triệu lượt hành khách/năm.

Quy hoạch Khu công nghệ Cao Quận 9 (SHTP Quận 9)

Khu công nghệ cao TP.HCM còn được gọi là Saigon Hi-tech Park. Nhiều người đã nghĩ đây là khu công nghiệp. Nhưng thực tế đây là khu vực có chức năng đặc biệt, tập trung các doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực công nghệ cao.

Alt: bản đồ quy hoạch quận 9

Bản đồ quy hoạch quận 9

Khu công nghệ cao nằm ngay trên mặt tiền đường Xa lộ Hà Nội, quận 9. Hiện tại, nhiều công ty công nghệ cao trong và ngoài Việt Nam đang hoạt động ở đây. Đặc biệt là Nidec của Nhật Bản đầu tư 1 tỷ USD, tập đoàn Air Liquide của Pháp, …

Khu công nghệ cao được xem như là một trung tâm kinh tế – việc làm lớn của TP. Hồ Chí Minh. Hơn hết, kích thích việc phát triển các khu đô thị lân cận. Các dự án bất động sản, khu dân cư mới hình thành quanh đây cũng được đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển!

Những thông số cần biết trên thông tin quy hoạch

Có nhiều thông số được ghi trên bản đồ quy hoạch quận 9. Nhưng bạn nên tập trung vào một số thông tin cần thiết sau đây:

Quy hoạch quận 9

Thông số cần biết trên thông tin quy hoạch

– Thứ nhất, thông tin về thửa đất mà khách hàng chọn mua. Đó là các thông số về diện tích, quy cách xây dựng, hiện trạng sổ hồng, sổ đỏ, hay giấy phép xây dựng như thế nào?

– Thứ hai, bất động sản đó có vướng quy hoạch lộ giới không? Toàn bộ phần đất đai được công nhận đầy đủ bao nhiêu phần. Và đất đai vướng quy hoạch được đền bù hay không?

– Thứ ba, thông tin về hạ tầng giao thông quanh bất động sản. Bao gồm hệ số đường, chiều rộng đường, dự án triển khai mở đường, nâng cấp mở rộng đường đã được phê duyệt trên bản đồ quy hoạch đó.

Bạn đọc có thể cập nhật các tin liên quan đến quy hoạch tại Phú Gia Thịnh. Nếu bạn đọc còn thắc mắc, hãy liên hệ ngay  0908 353 383. Hoặc trực tiếp đến văn phòng CÔNG TY CP DV BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ GIA THỊNH.

Địa chỉ: 98 Phùng Văn Cung, Phường 07, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Chúng tôi luôn là sự lựa chọn của khách hàng có nhu cầu về tìm chọn nơi an cư lạc nghiệp từ tất cả khu vực.

3.9/5 - (8 bình chọn)