Tập đoàn AHS – Absolute Hotel Services đơn vị hàng đầu

Vừa qua, tập đoàn Absolute Hotel Services (AHS) đã đồng hành cùng công ty bất động sản Phú Gia Thịnh. Được biết, địa điểm mà tập đoàn AHS lựa chọn để quản lý vận hành lần này chính là Vũng Tàu. Với mô hình căn hộ du lịch đang hot hiện nay, tập đoàn Absolute Hotel Services đã ra mắt dự án condotel the Maris Vũng Tàu.

The Maris có tổng diện tích là 23 ha, với mật độ xây dựng 21%. Quy mô dự án được chia thành hai phân khu là cao tầng và thấp tầng bao gồm nhiều phân khu khác. Đặc biệt là phân khu cao tầng hay còn gọi là condotel nằm trong quần thể resort chuẩn 5 sao.

Tập đoàn ahs - absolute hotel services

Alt: tập đoàn AHS

Giới thiệu tập đoàn AHS (Absolute Hotel Services) – Đơn vị quản lý dự án The Maris Vũng Tàu

Tập đoàn AHS (Absolute Hotel Services) – Đơn vị khai thác và quản lý dự án The Maris Vũng Tàu là một trong những đơn vị quản lý và sử dụng thương hiệu khách sạn phát triển nhanh nhất ở Châu Á với danh mục các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ dịch vụ trên phạm vi rộng lớn.

Với trụ sở chính đặt tại Bangkok, Thái lan và các văn phòng khu vực ở Việt Nam, Thái Lan, Hồng Kông, Ấn Độ và văn phòng khác sẽ được mở rộng theo kế hoạch. Tập đoàn AHS ( Absolute Hotel Services ) đã gây được tiếng vang với khách hàng và các chủ đầu tư qua việc đóng góp gia tăng giá trị cho các nhà đầu tư.

Tập đoàn AHS – Absolute Hotel Services là công ty thành viên của Tập đoàn BTS Group Holding Public Company, một trong những công ty niêm yết công cộng lớn nhất của Thái Lan với danh mục đầu tư đa dạng bao gồm phát triển bất động sản, vận tải công cộng, quản lý xây dựng, truyền thông, ẩm thực và dịch vụ.

Quá trình phát triển của Tập đoàn Absolute Hotel Services (AHS)

Từ năm 2008 đến năm 2010, trong vòng 2 năm tập đoàn AHS – Absolute Hotel Services đã mở rộng chi nhánh tại các quốc gia như HongKong và Việt Nam và đầu tư thành lập Absolute Golf Services.

Tiêu chí hoạt động của Tập đoàn AHS (Absolute Hotel Services) là cung cấp dịch vụ khách sạn hoàn chỉnh và độc đáo theo từng nhu cầu riêng biệt với các giải pháp lấy khách hàng là trung tâm.

Giới thiệu dự án The Maris Vũng Tàu – tổ hợp vui chơi nghỉ dưỡng

The Maris là khu nghỉ dưỡng 5 sao do chính tập đoàn AHS – Absolute Hotel Services vận hành và quản lý với quy mô lớn đầu tiên có mặt tại Vũng Tàu. Tại đây, được trang bị đầy đủ các tiện ích nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách du lịch.

Với mật độ xây dựng khá thấp, chủ yếu dành cho chuỗi tiện ích và không gian mở, thoáng mát, hấp thụ gió trời. The Marris được xây dựng ở giữa, trước là biển xanh còn sau là sân golf lớn nhất khu vực. Đây được xem là dự án tâm huyết mà chính CĐT và tập đoàn AHS – Absolute Hotel Services hợp tác nâng giá trị nghỉ dưỡng 5sao taị Vũng Tàu

Tập đoàn ahs - absolute hotel services

Alt: Toàn cảnh The Maris Vũng Tàu

The Maris Vũng Tàu không chỉ tập trung vào thiết kế của kiến trúc mà còn chú trọng sự tiện nghi. Mang lại cảm giác thoải mái, gần gũi cho khách du lịch khi đến đây. Tại đây, du khách có thể chọn nghỉ dưỡng tại các villa riêng biệt hoặc các condotel. Được chia thành 2 phân khu nhưng vẫn đảm bảo về mặt tiện ích.

Phân khu thấp tầng và phân khu cao tầng

Tập đoàn AHS – Absolute Hotel Services đánh giá rằng phân khu thấp tầng của dự án sẽ không còn xa lạ với những người đam mê du lịch biển, đó chính là biệt thự nghỉ dưỡng.

Phân khu thấp tầng là những biệt thự gồm 5 phân khu khác nhau. Từng khu biệt thự sẽ có một tên riêng là Opera, Broadway, Serenade, Sonata và Concerto. Mỗi căn được thiết kế theo cấu trúc 1 hầm,1 trệt và 2 lầu. 

Tập đoàn ahs - absolute hotel services

Alt: Biệt thự riêng biệt

Phân khu cao tầng là một mô hình mới trong tổ hợp resort hiện nay gồm 3 tòa căn hộ du lịch. Đó là Alaric Tower, Atlantic Tower, Amber Sun Tower và 1 tòa khách sạn 5 sao Eastin Grand Hotel. Trong đó, tòa Alaric Tower được AHS triển khai đầu tiên trong dự án condotel The Maris Vũng Tàu. Nhìn từ biển vào tòa Alaric Tower sẽ nằm riêng lẻ ở bên trái.

Tập đoàn ahs - absolute hotel services

Alt: Condotel The Maris Vũng Tàu

Các mẫu căn hộ trong condotel The Maris Vũng Tàu 

Căn hộ A và A1 dành cho 2 người

Mô hình căn hộ A gồm 1 giường đôi, 1 phòng tắm và các tiện ích cơ bản như tivi, bàn trang điểm,..Phòng này thích hợp cho các cặp đôi nghỉ dưỡng và thích sự riêng tư. Căn hộ A1 sẽ rộng hơn và có bồn tắm dành cho khách thư giãn sau một ngày vui chơi.

Tập đoàn ahs - absolute hotel services

Alt: Phòng dành cho 2 người

Căn hộ B dành cho 2 người với không gian rộng hơn

Căn hộ này bao gồm phòng khách và phòng ngủ. Phòng khách có bếp riêng, du khách có thể sử dụng và relax tại phòng. Phòng ngủ gồm cả phòng tắm có bồn tắm và một chiếc tivi, thêm sự lựa chọn cho du khách. 

Tập đoàn ahs - absolute hotel services

Alt: Căn hộ tiện nghi

Căn hộ C, C1 và C2 dành cho 4 người

Những tiện ích bên trong giống với những căn hộ khác nhưng gồm 2 phòng với 2 giường đôi. Riêng căn hộ C1 có 1 phòng giường đôi và 1 phòng sử dụng giường đơn. Với diện tích rộng nhất trong các căn hộ và có 2 ban công. Căn hộ C2 giống với C1 nhưng nhỏ hơn.

The maris beach villas phong khach bep 5 | 2

Để góp phần tạo nên một địa điểm thuận lợi phải nói đến đơn vị hợp tác, chính là công ty Phú Gia Thịnh. Đây là công ty cung cấp vị trí cho đơn vị quản lý vận hành AHS. Để tạo nên The Maris Vũng Tàu bao gồm các mô hình đa dạng như hotel, villa và condotel.

Tham khảo dự án mới: nhà mẫu căn hộ The Meraki Vũng Tàu

5/5 - (12 bình chọn)