MẶT BẰNG DỰ ÁN PRECIA QUẬN 2 THIẾT KẾ RẤT TINH TẾ

Mặt bằng dự án Precia Quận 2 được thiết kế theo hình chữ T nhằm tối đa hóa số lượng căn góc (chiếm trên 35% tỷ lệ căn góc trên 1 mặt sàn). Sảnh thang máy và hành lang của căn hộ Precia được thiết kế rộng, thoáng, tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm chi phí đầu tư và vận hành.

Hơn nữa, 100% các phòng trong tất cả các căn hộ tại dự án Precia đều được thông gió tự nhiên, bếp liền kề sân phơi rất phù hợp với thói quen sinh hoạt của người Việt.

Mặt bằng tầng precia

Mặt bằng tầng Precia

Chi tiết mặt bằng dự án Precia Quận 2 được chúng tôi cập nhật bên dưới.

Mặt bằng tiện ích tại nội khu dự án Precia Quận 2

Đến với Căn hộ Precia Quận 2, cư dân được tận hưởng những tiện ích đẳng cấp, hiện đại ngay trong khuôn viên nội khu dự án. Khác với nhiều dự án trên thị trường, dự án căn hộ cao cấp Precia có các tiện ích được bố trí vừa đủ, phân bổ đồng đều giữa các tầng nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ, đảm bảo đem đến sự tiện nghi tốt nhất cho từng cư dân. Đây cũng là một trong số nhiều lý do khiến cho Precia thu hút nhiều khách hàng trẻ đang quan tâm đến các dự án khu vực quận 2.

Hệ thống tiện ích nội khu dự án căn hộ precia quận 2

Mặt bằng tiện ích nội khu dự án căn hộ Precia Quận 2

Chi tiết mặt bằng tầng 1 dự án căn hộ Precia Quận 2

Tại mặt bằng tầng 1 dự án Precia, ngoài 8 căn shophouse thương mại dịch vụ có diện tích từ 56.8 m2 – 72.1m2, tầng này cũng được bố trí thêm các dịch vụ tiện ích khác như:

  • Sảnh lễ tân của tòa nhà
  • Phòng sinh hoạt cộng đồng
  • Khu nhà trẻ (ô màu cam)
  • Khu vực để xe oto và xe máy, 2 sảnh chờ thang máy
  • Hồ cảnh quan và thác nước nhân tạo cao 10 mét (chảy từ tầng 4 xuống), đây có thẻ coi là điểm nhấn và là điểm check-in lý tưởng tại Precia trong tương lai gần
Mặt bằng tầng 1 dự án căn hộ chung cư precia quận 2 đường nguyễn thị định chủ đầu tư minh thông

Mặt bằng dự án Precia Quận 2 – Tầng 1

Chi tiết mặt bằng tầng 2 dự án căn hộ Precia Quận 2

Tại tầng 2 của khu căn hộ Precia Quận 2, mặt bằng tầng được bố trí bao gồm 8 căn hộ (cụm 2 căn hộ riêng tư, và cụm 6 căn hộ) cùng với 2 sảnh chờ thang máy mỗi bên. Ngoài ra, tại tầng 2 cũng có các không gian phục vụ tiện ích cho cư dân như:

  • Khu vực để xe oto rộng rãi
  • Khu nhà trẻ & Phòng sinh hoạt cộng đồng
Mặt bằng tầng 2 dự án căn hộ chung cư precia quận 2 đường nguyễn thị định chủ đầu tư minh thông

Mặt bằng dự án Precia Quận 2 – Tầng 2

Chi tiết mặt bằng tầng 3 dự án căn hộ Precia Quận 2

Tương tự như mặt bằng dự án Precia quận 2 tầng 2, 8 căn hộ tầng 3 được thiết kế chia thành cụm 6 căn hộ với sảnh 3 thang máy và cụm 2 căn hộ với sảnh 2 thang máy. Tầng này chỉ bao gồm căn hộ loại 2 phòng ngủ (63.3 m2 đến 67.3 m2) và căn hộ loại 3 phòng ngủ diện tích 91.5m2 và 95.4 m2.

Bên cạnh đó, tại đây cũng có khu vực để xe ôtô rộng lớn, cũng với 2 phòng sinh hoạt cộng đồng lớn. Cạnh đó là phòng của giáo viên tai khu nhà trẻ ở tầng 1 và tầng 2 của khu căn hộ Precia này.

Mặt bằng tầng 3 dự án căn hộ chung cư precia quận 2 đường nguyễn thị định chủ đầu tư minh thông

Mặt bằng dự án Precia Quận 2 – Tầng 3

Chi tiết mặt bằng tầng 4 dự án căn hộ Precia Quận 2

Tầng 4 khu căn hộ Precia được ví như khu resort cao cấp giữa lòng trung tâm giá trị bậc nhất quận 2. Với những gia chủ chọn các căn hộ tại tầng 4 để đầu tư hoặc an cư, thì không khác nào như đang ở tại khu nghỉ dưỡng ven sông mỗi ngày ngay tại nhà của mình.

Các căn hộ tại đây được nhiều chuyên gia đánh giá khá lý tưởng để đầu tư cho thuê, với sự xuất hiện thêm 2 căn 1 phòng ngủ diện tích 50.9m2 và 47.5m2, bên cạnh các loại căn hộ tương tự như bố trí lại tầng 3 của khu căn hộ Precia này.

Mặt bằng tầng 4 dự án precia

Mặt bằng dự án Precia Quận 2 – tầng 4

Các tiện ích có thể kể đến tại tầng 4 của căn hộ Precia như: khu hồ bơi, khu hồ bơi chìm trong nhà, khu vui chơi thiếu nhi và hồ bơi trẻ em, khu phòng gym, và các cabana phủ xanh ngay cạnh hồ bơi, tạo nên không gian đậm chất nghỉ dưỡng tại đây.

Mặt bằng dự án Precia Quận 2 – Tầng điển hình

Khác với dự án Căn hộ DLusso Emerald có 2 tháp A và B, tại dự án căn hộ Precia chỉ có một cụm tháp được thiết kế theo hình chữ T. Thiết kế khiến sự hiện diện của các căn góc nhiều hơn, chiếm hơn 1/3 tổng số căn trên sàn.

Số lượng căn hộ 1 phòng ngủ và 3 phòng ngủ cũng nhiều hơn so với Căn hộ D’Lusso bên cạnh, mang đến cho cư dân tương lai tại Precia nhiều sự lựa chọn hơn khi lựa chọn nơi an cư lạc nghiệp.

Mặt bằng tầng điển hình dự án căn hộ chung cư precia quận 2 đường nguyễn thị định chủ đầu tư minh thông

Mặt bằng dự án Precia Quận 2 – tầng điển hình 

Các căn hộ tại dự án Precia vẫn được tận dụng tối đa 2 mặt thoáng, với hành lang thông thoáng rộng tới 1,8m, sảnh thang máy rộng tới 2,1m. Nhờ đó, các không gian sống tại Precia luôn ngập tràn vượng khí nhờ gió và ánh sáng, tạo nên cuộc sống thịnh vượng, mang lại hạnh phúc cho mọi cư dân tại Precia An Phú Quận 2.

Mặt bằng tầng điển hình dự án căn hộ chung cư precia quận 2 đường nguyễn thị định chủ đầu tư minh thông

Mặt bằng dự án Precia Quận 2 – tầng điển hình 

Mặt bằng dự án Precia Quận 2 – Tầng Penthouse Duplex

Dự án Precia có đến 12 căn penthouse duplex, đa phần đều có khu sân vườn riêng trên 2 tầng cao nhất của dự án.

Tầng 22 được thiết kế với 12 căn penthouse duplex, tầng này có 5 căn hộ: 3 căn hộ 2 phòng ngủ và 2 căn hộ 1 phòng ngủ. Các căn hộ penthouse được thiết kế thông lên tầng 23, với chiều cao trần lên tới 7,53m giúp phòng khách trở nên thoáng đãng và đẳng cấp theo phong cách của gia chủ.

Mặt bằng penhouse tầng 22 dự án precia

Mặt bằng penhouse tầng 22 dự án Precia

 

Mặt bằng penhouse tầng 23 dự án precia

Mặt bằng Penhouse tầng 23 dự án Precia

5/5 - (5 bình chọn)