Mặt bằng dự án Opal Cityview Thủ Dầu Một chi tiết

Opal Cityview Bình Dương – Khu căn hộ cao cấp được ví như viên ngọc tỏa sáng giữa lòng trung tâm thành phố Thủ Dầu Một nhộn nhịp. Dự án được phát triển bởi tập đoàn Đất Xanh Group với mục tiêu xây dựng hệ thống căn hộ sang trọng, đầy tiềm năng cho cư dân khu vực. 

Vậy bạn đã biết chi tiết về mặt bằng dự án Opal Cityview chưa? Nếu chưa, hãy cùng Phú Gia Thịnh tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Mặt bằng dự án Opal Cityview

Dự án Opal Cityview Bình Dương được xây dựng trên quỹ đất rộng hơn 9700m2 với 2 tòa tháp block, mỗi block cao 36 tầng. Mặt bằng dự án Opal Cityview được chia thành các tầng với mục đích sử dụng khác nhau, đó là 

  • 4 tầng dưới cùng: Gồm nhiều căn shophouse và trung tâm thương mại. Tại 4 tầng này, chủ đầu tư tập trung thiết kế hàng loạt các tiện ích và mảng xanh che phủ rộng lớn. Đặc sắc nhất ở căn hộ cao cấp dự án Opal Cityview còn nằm ở hồ bơi vô cực trên không siêu hiện đại và gây choáng ngợp.
  • Từ tầng 5: Gồm các căn hộ thương mại cao cấp. Trong đó:
  • Mặt bằng dự án Opal Cityview của tòa tháp A (Tầng 5 – 19 và 21 – 36): mật độ 19 căn hộ/sàn.
  • Mặt bằng dự án Opal Cityview của tòa tháp B (Tầng 5 – 19, 21 – 36): mật độ 29 căn hộ/sàn.

Opal Cityview dự kiến tung ra thị trường khoảng 1586 căn hộ đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ. Diện tích các căn hộ trung bình từ 37m2 đến 75m2, cho phép bạn chọn lựa thoải mái theo nhu cầu. 

Trong đó, căn hộ 1PN có diện tích 37m2 chiếm 20% dự án, căn hộ 2PN có diện tích 58m2 – 59m2 chiếm 63% dự án và căn hộ 3PN có diện tích 75m2 chiếm 17% dự án.

Dù là căn hộ nào cũng sở hữu thiết kế mở thông thoáng, cùng  ban công và logia riêng. Ngoài ra, giữa hai căn hộ sẽ có chung 1 giếng trời giúp tăng cường ánh sáng, tạo không khí thoáng mát cho cư dân. 

Mặt bằng dự án opal cityview

Hình 1: Chi tiết mặt bằng dự án Opal Cityview tại tầng 1

Mặt bằng dự án opal cityview

Hình 2: Chi tiết mặt bằng dự án Opal Cityview tại tầng 4

Mặt bằng dự án opal cityview

Hình 3: Chi tiết mặt bằng dự án Opal Cityview tại tòa tháp A

Mặt bằng dự án opal cityview

Hình 4: Chi tiết mặt bằng dự án Opal Cityview tại tòa tháp B

Mặt bằng dự án opal cityview

Hình 5: Chi tiết mặt bằng dự án Opal Cityview tại tầng 30

Thiết kế căn hộ Opal Cityview

Toàn bộ căn hộ, chung cư của dự án Opal Cityview đều được thiết kế theo phong cách kiến trúc Tây Âu. Được biết, dự án được nghiên cứu và trau chuốt bởi bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư bậc nhất, qua đó góp phần tạo nên không gian sống đẳng cấp, sang trọng cho mái ấm mỗi cư dân.

Đặc biệt để tối đa hóa công năng và đem lại khả năng đón nắng, đón gió tự nhiên, mỗi căn hộ đều có bố trí cửa sổ và ban công rộng lớn. Nếu xét theo quan điểm phong thủy, cách thiết kế ở căn hộ Opal Cityview rất phù hợp với tiêu chí thu hút sinh khí, tài lộc vào nhà.

Mặt bằng dự án opal cityview

Hình 6: Mô hình căn hộ Opal Cityview 1 phòng ngủ

Mặt bằng dự án opal cityview

Hình 7: Mô hình căn hộ Opal Cityview 2 phòng ngủ

Mặt bằng dự án opal cityview

Hình 8: Mô hình căn hộ Opal Cityview 3 phòng ngủ

Phương thức thanh toán căn hộ Opal Cityview

Phương thức thanh toán căn hộ Opal Cityview Bình Dương hiện tại rất phong phú, giúp bạn chủ động lựa chọn tùy theo điều kiện tài chính. Cụ thể nhà đầu tư đã chia thành 5 phương thức thanh toán linh hoạt, gồm:

  • Thanh toán theo thời gian
  • Thanh toán tiến độ, 
  • Thanh toán  nhanh hưởng chiết khấu
  • Thanh toán  ưu đãi
  • Thanh toán  nhanh miễn lãi vay

Bên cạnh đó, khi chọn mua dự án căn hộ Opal Cityview, bạn sẽ nhận được hỗ trợ vay vốn từ Ngân hàng Vietinbank với số tiền bảo lãnh hơn 70% giá trị căn hộ.

ĐỢT NGÀY THANH TOÁN TỶ LỆ
  Đặt cọc 100 triệu đồng
Đợt 1 Trong vòng 7 ngày xác nhận nhu cầu đặt mua. Số tiền ở đợt 1 đã trừ tiền đặt cọc. Đồng thời ký văn bản thỏa thuận 15%
Đợt 2 Ký hợp đồng mua bán 15%
Đợt 3 Trong thời hạn 60 ngày kể từ đợt 2 7%
Đợt 4 Trong thời hạn 60 ngày kể từ đợt 3 7%
Đợt 5 Trong thời hạn 60 ngày kể từ đợt 4 7%
Đợt 6 Trong thời hạn 60 ngày kể từ đợt 5 7%
Đợt 7 Trong thời hạn 60 ngày sau đợt 6 6%
Đợt 8 Trong thời hạn 60 ngày kể từ đợt 7 6%
Đợt 9 Nhận thông báo bàn giao căn hộ 25%
Phí bảo trì 2%
Đợt 10 Nhận giấy chứng nhận sổ hồng 5%
  TỔNG 100%
Mặt bằng dự án opal cityview

Hình 9: Cách thức thanh toán căn hộ Opal Cityview vô cùng linh hoạt giúp bạn sở hữu dễ dàng và nhanh chóng

Giá bán căn hộ Opal Cityview Bình Dương mới cập nhật

Giá bán căn hộ Opal Cityview mới nhất được chúng tôi cập nhật dao động từ 30 – 33tr/m2. Mặc dù dự án sở hữu vị thế đắc địa, song so với giá đất ở các khu vực lân cận, thì Opal Cityview có phần thấp hơn, đây sẽ là cơ hội tốt, đem đến nhiều tiềm năng cho các nhà đầu tư. 

Bài viết trên đây là tất tật các thông tin liên quan đến mặt bằng dự án Opal Cityview, cùng với đó Phú Gia Thịnh còn cung cấp thêm giá bán mới nhất và phương thức thanh toán đa dạng cho bạn tham khảo. Hy vọng bài viết đã mang đến nhiều kiến thức hữu ích nhé.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)