Khu Dân Cư Centana Điền Phúc Thành – Cơ Hội Vàng Đầu Tư

Khu dân cư Centana Điền Phúc Thành còn được biết đến với cái tên khác là Dự án đất nền Centana Điền Phúc Thành. Với quy mô lên đến 20ha, vị trí địa lý cực đẹp, giao thông thuận tiên, cơ sở hạ tầng hiện đại, hoàn chỉnh… dự án chính là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư ở thời điểm hiện tại. Chỉ thời gian ngắn nữa thôi dự án Điền Phúc Thành Centana sẽ có những bước phát triển chóng mặt về kinh tế và xã hội.

Thông tin tổng quan về Khu dân cư Centana

Thông tin tổng quan về khu dân cư centana điền phúc thành

Thông tin tổng quan về Centana Điền Phúc Thành

Quy mô khu nhà phố Centana Điền Phúc Thành lớn nhất nhì tại Tp. Hồ Chí Minh hiện nay với tổng diện tích 149.391,7 m2. Trong đó:

 • 65.027,5 m2 là diện tích đất ở.
 • 6.473 m2 đất thương mại dịch vụ.
 • 20.180,74 m2 đất công cộng có mục đích kinh doanh.
 • 57.710,46 m2 đất công cộng khác không kinh doanh.
 • Khu dân cư Centana của chủ đầu tư Điền Phúc Thành có tổng 500 nền đất, có diện tích từ 80 – 300m2.
Vị trí địa lý đắc địa của centana quận 9

Vị trí địa lý đắc địa của Centana Quận 9

Vị trí địa lý đắc địa, giao thông thuận lợi cho việc đi lại, giao thương, dễ dàng di chuyển đến tất cả các quận trong địa bàn thành phố:

 • Khu Nhà phố Centana Quận 9 Nối trực tiếp đến các tuyến đường lớn là Trường Lưu, Lò Dò, Song Hành Vành Đai 3.
 • Khu dân cư Centana Điền Phúc Thành ngay sát với lối đi vào cao tốc Long Thành Dầu Giây nên chỉ mất có 15p để di chuyển vào cao tốc đi đến khu đô thị Thủ Thiêm – trung tâm của quận 1.

Chủ đầu tư của khu dân cư Centana Điền Phúc Thành là Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành. Tính đến nay doanh nghiệp này đã hoạt động 17 năm, là tên tuổi lớn mạnh trong lĩnh vực bất động sản. Đơn vị phát triển dự án là Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Rio Land

Dự án được chia thành 5 giai đoạn:

Giai đoạn 1: khu centana

Giai đoạn 1: Khu Centana

 • Giai đoạn 1: Khu dân cư Centana Điền Phúc Thành, hình thức xây theo mẫu với các diện tích là 80m2, 100m2, 140m2 và lô góc có diện tích lớn.
 • Giai đoạn 2: Khu Rio Grand 2, hình thức xây tự do với các diện tích là 52m2, và 80m2 trở lên.
 • Centana Điền Phúc Thành giai đoạn 3 : Khu Rio Grande 3, hình thức xây tự do với các diện tích là 52m2, và 80m2 trở lên.
 • Giai đoạn 4: Khu Rio Grande 4, hình thức xây tự do với diện tích 80m2 trở lên.
 • Giai đoạn 5: Khu Rio Bonito 1, hình thức xây tự do với diện tích 80m2 trở lên.
 • Giai đoạn 5: Khu Rio Bonito 2, hình thức xây tự do với diện tích 80m2 trở lên.

Xem thêm: Centana Điền Phúc Thành giai đoạn 3

Khu dân cư Centana Điền Phúc Thành – Thiết kế thông minh, hiện đại bậc nhất

Thiết kế nhà phố thương mại, nhà phố liền kề vườn

Thiết kế nhà phố thương mại, nhà phố liền kề vườn

Thiết kế của Centana Điền Phúc Thành rất phong phú, đang dạng hình thức như nhà phố, nhà phố thương mại, nhà phố liền kề vườn, biệt thự liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự vườn.

Dạng mặt tiền nhà phố thương mại được thiết kế với tầng trệt dùng để kinh doanh với các loại hình đa dạng như cửa hàng thời trang, salon tóc, quán cà phê, văn phòng…

Không chỉ tập trung vào các tính năng ưu việt dành cho nhà ở, đơn vị đầu tư còn cực kỳ quan tâm đến không gian sống và các tiện ích khu dân cư Centana Điền Phúc Thành đi kèm cho khu dân cư như:

 • Hệ thống công viên khu dân cư Centana Điền Phúc Thành với diện tích lên đến 2.6ha nằm xen kẽ giữa các công trình tạo nên không gian sống xanh và độc đáo. Đặc biệt, công viên còn có vị trí nằm sát và chạy dọc theo bờ sông càng làm cho cảnh quan nơi đây trở nên sang trọng và nên thơ.
 • Dự án Centana Trường Lưu có Trung tâm thương mại.
 • Khu ăn uống, khu sinh hoạt cộng đồng.
 • Phòng gym, spa.
 • Hồ bơi.
 • Bảo vệ canh gác và tuần tra 24/24, đảm bảo an ninh an toàn.

Nên đầu tư vào KDC Centana Điền Phúc Thành theo loại hình nào?

Nếu bạn chỉ muốn đầu tư ngắn hạn thu hồi vốn nhanh chóng thì chỉ nên mua các lô đất có diện tích vừa phải. Có thể bán sang tay để ăn chênh. Tuy nhiên hình thức này mức lợi nhuận không cao. Muốn nâng giá trị của lô đất thì nên xây dựng công trình và chọn hình thức xây tự do.

Hiện nay, hình thức cho phép xây dựng tự do của Dự án đất nền Centana Điền Phúc Thành, có các diện tích là: 4 x 13m = 52m2; 5 x 16m = 80m2; 5 x 20m = 100m2 và 5 x 22m = 110m2.

Nhà mẫu 7 x 20m = 140m2

Nhà mẫu 7 x 20m = 140m2

Những chủ đầu tư có điều kiện tài chính, các doanh nghiệp muốn đầu tư lâu dài thì lựa chọn phương án một nền xây theo mẫu là hợp lý nhất. Về lâu dài khi khu dân cư này phát triển, dân cư tập trung đông đúc, giao thương lớn mạnh thì chắc chắn giá trị của lô đất sẽ tăng lên rất cao.

Khu vực xây theo mẫu sẽ đem lại sự đồng nhất về cảnh quan, tạo nên không gian sang trọng đẳng cấp, thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán. Không những thế, giá thành và chi phí xây dựng của bên xây theo mẫu luôn thấp hơn so với xây dựng nhỏ lẻ. Bởi lẽ khi xây theo số lượng lớn, thầu xây dựng sẽ mang đến mức giá cạnh tranh nhất có thể.

Hiện nay, hình thức một nền xây theo của Dự án đất nền Centana Điền Phúc Thành, có các diện tích là: 5 x 16m = 80m2; 5 x 20m = 100m2 và 7 x 20m = 140m2.

Đầu tư vào Khu dân cư Centana Điền Phúc Thành để sinh lời ngay hôm nay. Nếu bạn quan tâm đến dự án này hãy để Bất Động Sản Phú Gia Thịnh tư vấn và trợ giúp bằng cách liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0908 353 383.

4.8/5 - (17 bình chọn)