Ngày 25/10/2018, Công ty CP Bất Động Sản Homegroup đã tổ chức chương trình “CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG VINCITY” với sự tham dự của đại diện đến từ Công CP Vinhomes, Ngân hàng Techcombank, các sàn đối tác và hơn 200 chuyên viên tư vấn của các sàn đối tác chiến lược tại Trung tâm hội nghị Saphire, TPHCM.

Toàn cảnh buổi chia sẻ Định hướng Vincity

Với khẩu hiệu” Liên minh Homegroup-gắn kết là sức mạnh, Liên minh Homegroup – đột phá để thành công” và tâm huyết tạo nên một nơi để khách hàng cũng như đối tác gởi trọn niềm tin, tập thể Homegroup đã không ngừng nỗ lực và đột phá của đột phá để tăng trưởng kinh doanh và xây dựng niềm tin cho doanh nghiệp.

Tại buổi lễ Bà Hoàng Thị Thùy Vy: Giám Đốc Quản Lý Đại Lý Vinhomes đã chia sẻ nhiều thông tin bổ ích về tập đoàn Vingroup và những thông điệp của các dự án Vincity. Ngoài ra tại buổi lễ còn có sự chia sẻ của Bà Trần Thị Bích Thảo – Giám Đốc Bán Hàng Techcombank về các giải pháp tài chính tối ưu cho các dự án Vincity. Buổi chia sẻ đã mang lại cho các Anh chị kinh doanh thêm nhiều thông tin về tập đoàn nhằm tạo thêm động lực và tự tin truyền tải đến khách hàng.

Bà Hoàng Thị Thùy Vy đang chia sẻ các thông tin về Vingroup

Bà Hoàng Thị Thùy Vy đang chia sẻ các thông tin về Vingroup

Buổi lễ ra quân chưa dừng lại ở đó, cuối chương trình các Anh chị em kinh doanh đã cho hơn 200 ACE đang ngồi tại khán phòng như vỡ òa trong từng phần Q&A. Mỗi câu hỏi, mỗi đáp án là mỗi cung bậc cảm xúc, mỗi thông điệp mà các anh chị kinh doanh đã cảm nhận từ tập đoàn Vingroup, thương hiệu Vinhomes và những dự án Vincity.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản và nhiệt tình, đảm bảo các khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và  lựa chọn cho mình được nơi để gởi trọn niềm tin. Mỗi chiến binh của Homegroup đều sục sôi khí thế, sẵn sàng chiến đấu cho những dự án đã và đang triển khai của Vincity. Homegroup trở thành một trong những đơn vị phân phối chính thức dự án Vincity Grand Park Quận 9.