GIỚI THIỆU

PHÚ GIA THỊNH CORP

Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là sự uy tín, chân thành, tận tâm phụng sự thể hiện bởi slogan “YOUR HAPPINESS IS OUR MISSION”

Sàn giao dịch bất động sản PHÚ GIA THỊNH chuyên tư vấn môi giới & phân phối các dự án bất động sản với đa dạng loại hình Căn hộ chung cư, Nhà phố, Biệt thự, Shophouse Condotel…

Với chuyên môn được đào tạo bài bản cùng kinh nghiệm triển khai các dự án Bất động sản tại Khu Đông Sài Gòn. Các thành viên sáng lập đã quyết định cùng nhau xây dựng thương hiệu Phú Gia Thịnh với khát vọng trở thành một trong những công ty tư vấn bất động sản tốt nhất Việt Nam.

Logo phú gia thịnh

CHUYÊN VIÊN TẠI BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ GIA THỊNH

Đội ngũ chuyên viên tại Phú Gia Thịnh với nòng cốt đều được đào tạo và học tập kiến thức chuyên môn về Bất động sản. Với hơn 5 năm có kinh nghiệm và rất am hiểu thị trường Bất động sản trong từng khu vực, đặc biệt luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cao nhất.

Đội ngủ phú gia thịnh

TẦM NHÌN

Đến 2030 trở thành 1 trong 10 đơn vị môi giới uy tín & tư vấn giải pháp bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng & Việt Nam nói chung. Đến 2030 trở thành nhà phát triển dự án bất động sản uy tín chuyên nghiệp, mang đến giải pháp an sinh – đầu tư toàn diện cho khách hàng & nhà đầu tư, đồng thời đóng góp cho sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản Việt Nam.

SỨ MỆNH

Kiến tạo & mang đến cho Khách Hàng – Nhà Đầu Tư giải pháp an sinh hoàn hảo cũng như cơ hội đầu tư sinh lợi cao an toàn bền vững. Luôn nỗ lực góp 1 phần công sức cho sự phát triển của thị trường bất động sản thông qua đó đóng góp vào công cuộc ổn định an sinh xã hội, phát triển kinh tế nước nhà. Với tinh thần nhiệt huyết luôn luôn lao động cần cù, kiến tạo cho cộng đồng xã hội những giá trị nhân văn chan chứa tình người và tình đời.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín và Niềm tin là tôn chỉ hoạt động, Trung thực trong cách ứng xử, chuẩn xác trong cách tư vấn, tạo dựng sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng vào thương hiệu Bất Động Sản PHÚ GIA THỊNH CORP. Lấy chữ “Trung” & chữ “Tâm” làm cốt lõi trong tư vấn – ứng xử với Khách Hàng – Đối Tác và Đồng Nghiệp. Làm việc Chuyên nghiệp, Nhiệt Huyết, Cầu Tiến, Đoàn Kết, Không Ngừng Học Hỏi Sáng Tạo, Phát Huy cái tốt, Thượng Tôn Pháp Luật.

TRIẾT LÝ KD

Lấy khách hàng là trọng tâm, uy tín và năng lực chuyên môn cao là khung tiêu chí của Bất Động Sản Phú Gia Thịnh. Chúng tôi quan niệm sâu sắc rằng các lợi ích về tài chính, về thương hiệu,…của các bên phải hài hòa, và không tách rời với lợi ích của khách hàng, của cộng đồng & của xã hội.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

6 lý do bạn nên chọn Bất Động Sản Phú Gia Thịnh
Uy tín và năng lực chuyên môn cao là khung tiêu chí của Bất Động Sản Phú Gia Thịnh. Chúng tôi quan niệm sâu sắc rằng các lợi ích về tài chính, về thương hiệu,…của các bên phải hài hoà, và không tách rời với lợi ích của khách hàng, của cộng đồng & của xã hội

Chúng tôi tự hào được hàng ngàn khách hàng tin tưởng, tự hào là công ty bất động sản uy tín, là thương hiệu tin cậy.

Chúng tôi là Đại Lý Chiến Lược chính thức F1 của chủ đầu tư: Vingroup, Novaland, Đất Xanh, Sunshine, Khang Điền, Nam Long, Masterise vv….

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao, tận tâm phụng sự chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi luôn hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ và tư vấn tận tình các thủ tục pháp lý liên quan cho khách hànga

Tư vấn & mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng có giá trị cho người ở, nhà đầu tư.

Lấy khách hàng là trung tâm, chúng tôi hiểu sứ mệnh của mình, luôn hỗ trợ khách hàng Trước Trong & Sau khi mua tận tình nhất.

TỔNG SỐ CHI NHÁNH

TỔNG NHÂN SỰ

SỐ DỰ ÁN THAM GIA

GIAO DỊCH THÀNH CÔNG

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Vinhdinhland

VĨNH ĐINH

CEO – Founder & Director Marketing

“Xây uy tín – Dựng niềm tin” chính là mục tiêu bền vững mà chúng tôi hướng tới. Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo định vị giá trị của Phú Gia Thịnh

 

THÔNG ĐIỆP GIÁM ĐỐC MARKETING

Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên Công ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Bất động sản Phú Gia Thịnh gửi đến Quý đối tác và khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công.

Năm 2017, nắm bắt thị trường bất động sản Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển sôi động, rất cần đơn vị môi giới chuyên nghiệp có nguồn nhân lực chuyên môn cao giúp thị trường bất động sản minh phát triển bềnh vững và minh bạch.

ĐỐI VỚI CHỦ ĐẦU TƯ:
Trở thành đối tác chiến lược- đơn vị đầu tàu trong công tác tiếp thị và phân phối sản phẩm. Chúng tôi đề cao giá trị đạo đức và kiến thức nghiệp vụ để nâng cao năng lực canh tranh. 

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG:
Trở thành đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín dẫn đầu trong thị trường bất động sản. Mỗi cá nhân – đơn vị trực thuộc Phú Gia Thịnh luôn đặt lợi ích và nhu cầu của khách hàng ưu tiên hàng đầu qua từng dịch vụ cung cấp.

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN:
Trở thành đơn vị có sứ mệnh đào tạo và phát triển nguồn nhân lực bất động sản làm nền tảng trong hoạt động kinh doanh. Liên kết trực tiếp và đảm bảo đầu ra cho nguồn nhân lực bất động sản đang học tập tại các trường khối ngành kinh tế nói chung và ngành kinh tế học bất động sản nói riêng.

Trân trọng !
GIÁM ĐỐC MARKETING

VĨNH ĐINH

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Bằng niềm đam mê – sự tập trung và kiên định đưa Bất Động Sản Phú Gia Thịnh trở thành công ty đầu tư – kinh doanh – môi giới Bất Động Sản hàng đẩu ở TP.Hồ Chí Minh

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

So do to chuc keenland | 1

ĐỐI TÁC & CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Các đối tác và chủ đầu tư đồng hành cùng Bất Động Sản Phú Gia Thịnh

5/5 - (2 bình chọn)