Giá đất Centana Điền Phúc Thành hiện nay bao nhiêu? Có nên mua hay không?

Centana Điền Phúc Thành là dự án đất nền với tên gọi đầy đủ là “Khu dân cư Centana Điền Phúc Thành” do chủ đầu tư là Điền Phúc Thành tiến hành thi công. Điền Phúc Thành là công ty xây dựng và kinh doanh nhà đất lớn và lâu năm ở thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy mà giá đất Centana Điền Phúc Thành được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Gia-dat-centana-dien-phuc-thanh

Tổng quan dự án Centana Điền Phúc Thành

Tổng quan về giá đất Centana Điền Phúc Thành

Dự án căn hộ của Centana Quận 9

Công ty được thành lập từ 2004 và có hơn 16 năm hoạt động trong ngành và tham gia thi công rất nhiều các dự án bất động sản khác nhau. Trong đó có rất nhiều các dự án nổi bật:

 • Dự án căn hộ Centana Điền Phúc Thành với quy mô 6000 m2 và 600 căn hộ,
 • Dự án căn hộ Ricca,
 • Dự án đất nền Rio Center,
 • Dự án khu cao ốc phức hợp phường Phú Hữu
 • Dự án công viên nghĩa trang cao cấp Phúc An Viên

Trong đó dự án đất nền Centana Điền Phúc Thành giai đoạn 3, phường Long Trường, Quận 9 có quy mô 20ha với 1000 nền đất. Dự án được mở bán trong 3 năm từ 2015 đến cuối 2018. Đến nay, đất nền gần như đã được bàn giao lại cho các cá nhân chủ sở hữu.

Centana có một hạ tầng vô cùng đẹp với đầy đủ các công trình dân sinh và giải trí của một khu đô thị cao cấp với đời sống dân trí cao. Một lợi thế khác nữa của Centana là nó nằm ngay trên 1 nhánh sông chảy qua khu đất nền của dự án với diện tích công viên lớn và rộng đảm bảo môi trường sống trong lành và mát mẻ của người dân.

Gía đất nền của Centana Phúc Thành

Vào thời gian mà giá Centana Điền Phúc Thành trong giai đoạn mở bản từ 2015-2018, giá đất nền ở đây dao động từ 1,7 tỷ đến 3 tỷ đồng/1 nền phụ thuộc vào diện tích mặt sàn.

 • Dưới 55m2 có giá 1,7 tỷ
 • Trên 55 và dưới 58m2 giá đất Centana Điền Phúc Thành tầm 2,6 tỷ
 • Trên 80m2 có giá 3 tỷ.

Giá đất Centana Điền Phúc Thành được đánh giá là rẻ hơn rất nhiều so với mặt bằng chung khi giá bình quân của nó chỉ có chưa đầy 30 triệu/m2 trong khi so với mặt bằng giá bán căn hộ xung quanh rẻ nhất cũng có giá 50-60 triệu/m2.

Tại sao giá đất Centana Điền Phúc Thành đáng để đầu tư?

Quận 9, khu vực có điều kiện phát triển trọng điểm nhất trong tương lai

Xét về chiến lược phát triển của khu vực đất xung quanh nội thành Hồ Chí Minh, quận 9 chính là khu vực nằm trong kế hoạch phát triển chung của thành phố trong tương lai. Các điều kiện về cơ sở hạ tầng bao gồm giao thông được tập trung quy hoạch để phát triển trong dài hạn.

So với các khu vực phía Tây và Nam, quận 9 không chỉ nằm trong quy hoạch phát triển tổng thể mà nó còn là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế dự kiến nhanh nhất trong tương lai.

Gia-dat-centana-dien-phuc-thanh

Tiềm năng giá đất Centana Điền Phúc Thành sẽ một tăng cao

Vị trí của Centana Điền Phúc Thành đắc đại vì là khu vực kết nối hạ tầng quan trọng của Hồ Chí Minh với các điểm nóng kinh tế khác của miền Nam bao gồm Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu…Nằm cạnh các trục đường giao thông chính của khu vực bao gồm vành đai 2, vành đai 3, đường cao tốc Long Thành- Cầu Giấy.

Xem thêm: Mua nhà quận 9 dưới 2 tỷ

Một khu đô thị kiểu mẫu tích hợp đủ hạ tầng hiện đại cho dân cư

Cơ sở hạ tầng đa dạng

Giá đất Centana Điền Phúc Thành không chỉ xứng đáng để đầu tư với tầm nhìn chiến lược dài hạn trong tương lai. Nó xứng đáng vì Centana Điền Phúc Thành là một khu đô thị kiểu mẫu tích hợp đầy đủ hạ tầng hiện đại cho đời sống dân cư. Các cơ sở hạ tầng bao gồm như:

 • Trung tâm thương mại
 • Centana Điền Phúc Thành có hệ thống khu du lịch
 • Hồ cảnh quan
 • Centana quận 9 có khu vui chơi cho trẻ em ngoài trời
 • Trường học
 • Bệnh viện liền kề

Bố trí của cơ sở hạ tầng giúp người dân tiết kiệm được đáng kể thời gian nếu cần di chuyển trong khi vẫn được sử dụng các loại hình giải trí tốt nhất của nơi mình sống.

Với một khu đô thị kiểu mới như vậy, sẽ có rất nhiều người muốn sở hữu đất hoặc căn hộ ở đây trong tương lai.

Thiết kế căn hộ là biệt thự cô lập siêu đẹp, siêu rộng rãi

Gia-dat-centana-dien-phuc-thanh

Khu đô thị kiểu mẫu Centana Điền Phúc Thành

Một điểm nổi bật nữa trong dự án đất nền của Centana Điền Phúc Thành là các mẫu thiết kế căn hộ biệt thự cô lập vô cùng đẹp và rộng rãi. Bạn cũng có thể tự thiết kế kiểu nhà riêng theo nhu cầu hoặc mua đất nền để đầu tư dài hạn.

Nhưng lợi ích đầu tư vào dự án khá chắc chắn và an toàn vì tiềm năng tăng giá đất Centana Điền Phúc Thành vẫn còn rất lớn ở thời điểm này.

Có nên đầu tư đất nền Centana Điền Phúc Thành vào thời điểm này?

Thị trường đất nền Hồ Chí Minh là một trong những thị trường đầu tư nóng nhất của cả nước. Với vai trò là trung tâm kinh tế lớn nhất cả Việt Nam, hàng năm các dự án đô thị được tiến hành xây mới ở Hồ Chí Minh diễn ra với số lượng và quy mô vô cùng lớn.

Centana Điền Phúc Thành là một ví dụ điển hình. Nhiều nhà đầu tư cũng muốn biết giá đất Centana Điền Phúc Thành thời điểm này có thích hợp để đầu tư không?

Gia-dat-centana-dien-phuc-thanh

Đầu tư vào Centana Điền Phúc Thành vào thời điểm này là một chuyện rất nên làm

Việc đầu tư vào Centana Điền Phúc Thành vào thời điểm này là một chuyện rất nên làm. Không chỉ vì bởi giá bán Centana Điền Phúc Thành có nhiều tiềm năng sẽ tăng mạnh hơn nữa trong tương lai.

Ngoài yếu tố về đầu tư, khu dự án Centana Điền Phúc Thành, cùng với dự án Centana Điền Phúc Thành ở quận 2 còn giữ nhiều ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển chung của thành phố trong tương lai.

Nếu bạn cần thêm thông tin về dự án, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0908 353 383 Phú Gia Thịnh vui lòng phục vụ quý khách.

Bạn có xem thêm: Khu dân cư Centana Điền Phúc Thành

4.8/5 - (6 bình chọn)