fbpx

 Công ty cổ phần lương thực Đà Nẵng

Công ty cổ phần lương thực Đà Nẵng vốn là một doanh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực nông sản, lương thực, thực phẩm. Với những kinh nghiệm trên thương trường cùng tiềm lực tài chính mạnh mẽ, công ty cổ phần lương thực Đà Nẵng chính thức lấn sang thị trường đầu tư bất động sản. Vậy công ty đã thực hiện thành công những dự án nổi bật nào? Cùng Phú Gia Thịnh khám phá trong bài viết bên dưới nhé.

Các dự án tiêu biểu nhất của Công ty cổ phần lương thực Đà Nẵng

Dự án Vị trí Giá Bán

F.Home Đà Nẵng

Số 16 Lý Thường Kiệt, Thạch Thang, quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Từ 1,3 tỷ/căn

Condotel F. Home

Số 10 Đường Lý Thường Kiệt, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Từ 19,9 - 20 triệu/m2

Thông tin tổng quan công ty cổ phần lương thực Đà Nẵng

Lĩnh vực hoạt động

Công ty cổ phần lương thực Đà Nẵng hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực gồm Lương thực, thực phẩm và đầu tư, kinh doanh bất động sản.

Giá trị cốt lõi

“Chuyên nghiệp – Uy tín – Nhân văn – Đột phá”.

Công ty cổ phần lương thực Đà Nẵng

Logo công ty cổ phần lương thực Đà Nẵng

Tầm nhìn

Trở thành một trong top các công ty phát triển bất động sản, lương thực, thực phẩm tốt nhất Việt Nam

Sứ mệnh

Công ty cổ phần lương thực Đà Nẵng mong muốn xây dựng và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt, giá cả hợp lý, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống của cư dân.

Lịch sử hình thành công ty cổ phần lương thực Đà Nẵng

Công ty cổ phần lương thực Đà Nẵng được thành lập vào năm 1992. Từ khi ra đời, công ty đã hoạt động trong ngành sản xuất, phân phối lương thực, thực phẩm với số vốn điều lệ là 50 tỷ đồng. Trụ sở chính đặt tại Số 35 Cao Thắng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Công ty cổ phần lương thực Đà Nẵng có tên giao dịch quốc tế là Danafood. Với bề dày hoạt động và phát triển hơn 30 năm, doanh nghiệp hiện đang đóng vai trò quan trọng đối với lĩnh vực xuất nhập khẩu lương thực ở nước ta. Nhờ đó góp phần phát triển kinh tế xã hội và an ninh lương thực quốc gia.

Công ty cổ phần lương thực Đà Nẵng

Công ty cổ phần lương thực Đà Nẵng giới thiệu dự án đầu tay giúp tiếp cận nhanh chóng với thị trường bđs nước ta

Từ năm 2004, công ty cổ phần lương thực Đà Nẵng đã được chuyển đổi từ doanh nghiệp Nhà nước sang Công ty cổ phần theo Quyết định số 4446/QĐ/BNN-TCCB của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. 

Trong những năm gần đây, công ty cổ phần lương thực Đà Nẵng bắt đầu gia nhập thị trường bất động sản Việt Nam với dự án đầu tay có tên là F.Home Đà Nẵng. Dự án đã tạo được tiếng vang lớn đối với không ít khách hàng và nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Công ty cổ phần lương thực Đà Nẵng

Phối cảnh dự án F.Home Đà Nẵng

Bài viết trên đây là tổng hợp các thông tin thú vị về công ty cổ phần lương thực Đà Nẵng. Mong rằng các nội dung do Phú Gia Thịnh tổng hợp sẽ giúp ích nhiều cho quá trình tìm hiểu các nhà đầu tư uy tín của bạn nhé.