Condotel Trần Phú là một trong các dự án căn hộ-khách sạn của Vingroup triển khai tại Nha Trang . Với những tiềm năng vượt trội Condotel Trần Phú được đánh giá là một cơ hội đầu tư khó có thể bỏ qua trong những năm tới.

Hiện nay, ở Việt Nam các nhà đầu tư thường có xu hướng đầu tư tiên phong vào các bất động sản nghỉ dưỡng mới mẻ nhưng đầy tiềm năng. Nghiên cứu kĩ nhu cầu thị trường, Vingroup đã không ngừng xây dựng và phát triển các dự án căn hộ khách sạn nhằm mang lại cho khách hàng cơ hội đầu tư và đảm bảo sinh lời cao. Trong đó nổi bật lên với dự án Condotel Trần Phú, được xác định là một dự án “vàng” cho các nhà đầu tư.

     Condotel Trần Phú (Nha Trang) – tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư

Tiềm năng về vị trí đắc địa của Condotel Trần Phú

Nằm tại 76-78 Trần Phú, thành phố Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hòa; dự án Condotel Trần Phú sở hữu một vị trí tiềm năng thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước. Với bờ biển Nha Trang xinh đẹp, tại dự án còn có thể bao quát hết ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Nha Trang đẹp mộng mơ. Đây là cơ hội sinh lời rất cao từ hoạt động du lịch.

Dự án chỉ cách 2km để đến trung tâm thành phố, chỉ mất 15 phút đi bằng ôtô.

Khoảng 30 phút là có thể đến sân bay, cách 40km.

Vị trí đắc địa là một yếu tố quan trọng tạo nên giá trị và tiềm năng của một bất động sản; được xây dựng ở nơi có vị trí vàng, tọa lạc tại một trong những  bãi biển đẹp nhất hành tinh; chắc chắn rằng Condotel Trần Phú sẽ là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn khách hàng.

        Condotel Trần Phú đầy đủ tiện nghi, đẳng cấp 5 sao

Tiềm năng về chủ đầu tư và quản lý của Condotel Trần Phú

Là một lý do quan trọng để các nhà đầu tư không thể bỏ qua dự án Condotel Trần Phú đó là dự án được đầu tư và phát triển bởi Vingroup, một tập đoàn lớn và uy tín nhất của nước ta, lọt top 300 công ty năng động nhất Châu Á; do đó  các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, vấn đề pháp lý, tiến độ dự án,..

Vingroup luôn tự hào là doanh nghiệp tư nhân duy nhất thuộc top 10 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất tại Việt Nam. Tập đoàn hoạt động trong rất nhiều các lĩnh vực then chốt như : Bất động sản, khách sạn, du lịch, công viên vui chơi giải trí, giáo dục, y tế, trung tâm thương mại,…

Condotel Trần Phú được quản lí và vận hành bởi Vinpearl – đơn vị quản lí nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt Nam. Vinpearl sẽ chịu trực tiếp về trách nhiệm và các bảo đảm trong căn hộ cho nhà đầu tư.

Condotel Trần Phú (Nha Trang) sỡ hữu một vị trí địa lí đắc địa với bãi biển đẹp thơ mộng.

Những lợi ích mà khách hàng có được khi đầu tư vào dự án Condotel Trần Phú Condotel Trần Phú là một dự án đầu tư sinh lời cao, an toàn và bền vững nhất cho khách hàng khi đầu tư sẽ được gửi tiết kiệm ngân với lãi suất  lên đến 5% đến 7% trên 1 năm.

Khi đầu tư vào Condotel Trần Phú  khách hàng sẽ nhận được các lợi ích:

Cơ hội đầu tư sinh lời tới 10% trong vòng 5 năm.

Ưu đãi vay vốn tới 65% khi mua căn hộ. Hai năm đầu lãi suất 0% , năm thứ ba cũng chỉ có 8%, đến năm thứ tư mới áp dụng theo lãi xuất ngân hàng theo từng thời điểm. Thời hạn vay vốn tối thiểu là 5 năm, tối đa là 20 năm.

Cam kết chia sẻ lợi nhuận tối đa là 85% , tối thiểu là 10 % cho thuê căn hộ trọn đời. Các nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi ích từ việc cho thuê và gia tăng giá trị bất động sản; nắm bắt cơ hội mua sớm sẽ mang lại lợi nhuận cao và nhanh hơn.

Được sở hữu những căn hộ đầy đủ tiện ích, đẳng cấp và sang trọng. Chủ sỡ hữu căn hộ tại Condotel Trần Phú sẽ hoàn toàn không phải lo lắng gì về bảo dưỡng, bảo trì căn hộ, đơn vị quản lí sẽ trực tiếp lo vấn đề này thường xuyên định kì cho căn hộ luôn đảm bảo chất lượng 5 sao.

Được tận hưởng không gian du lịch và nghỉ dưỡng, đặc biệt là có thể trao đổi đêm ghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl của Vingrourp trên toàn quốc như Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Hội An, Vinpearl Hạ Long,…

 

Khi đầu tư vào Condotel Trần Phú (Nha Trang) khách hàng sẽ được cam kết chia sẻ lợi nhuận tối đa là 85%

Khi sở hữu sản phẩm của Condotel Trần Phú khách hàng sẽ nhận được hưởng nhiều đặc quyền lớn từ chủ đầu tư. Hãy nhanh tay đầu tư để trở thành những nhà đầu tư tiên phong và cơ hội sinh lời đầy tiềm năng.