fbpx

 Quốc Cường Gia Lai Group

Quốc Cường Gia Lai Group là một trong số ít tập đoàn có tuổi đời hoạt động lâu năm trên thị trường nước ta. Doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực, cụ thể như BĐS, cao su, thủy điện, gỗ... Để tìm hiểu chi tiết về chủ đầu tư Quốc Cường Corporation, mời bạn theo dõi bài viết sau.

Các dự án tiêu biểu nhất của Quốc Cường Gia Lai Group

Dự án Vị trí Giá Bán

Central Premium

Tạ Quang Bửu, quận 8

Từ 51.3 - 59 triệu/m²

De Capella

P.Bình Khánh, Q.2

Từ 3.68 tỷ đồng/căn

Lavida Plus quận 7

Nguyễn Văn linh + Nguyễn Hữu Thọ, Q7

Từ 42 - 45 triệu đồng/m2

Giai Việt Residence

854 - 856 Tạ Quang Bửu, Q8

Từ 1,9 tỷ đồng/căn

Southern Park

Phạm Hùng, X.Bình Hưng, H.Bình Chánh

Từ 14 - 20 triệu đồng/m²

Giới thiệu tổng quan công ty Quốc Cường Gia Lai Group

Lĩnh vực hoạt động

 • Bất động sản: Tập đoàn trải qua 16 năm kinh nghiệm trong ngành phát triển, đầu tư BĐS. Phần lớn các dự án của công ty nằm ở khu vực có vị trí đắc địa như HCM và Đà Nẵng. Trong đó quỹ đất lớn nằm ở trung tâm HCM bao gồm các quận 1, 3, 7, Bình Chánh, Nhà Bè…
 • Ngành cao su: Quốc Cường Gia Lai Group đã đầu tư vào ngành cao su từ năm 2008 ở tỉnh Gia Lai và Campuchia.
 • Thủy điện: Doanh nghiệp đã khai thác 3 tổ máy tại dự án thủy điện Lagrai 1 với công suất 10,8 MW. Sau đó mở rộng đầu tư vào các dự án thủy điện Lagrai 2; Pleikeo; Anyun Trung.
 • Ngành gỗ​: Đây là lĩnh vực lâu đời nhất của tập đoàn, trải qua 24 năm phát triển, các sản phẩm gỗ của Quốc Cường Gia Lai đã được mọi người công nhận và đánh giá cao về mặt chất lượng.
 • Ngành xây dựng: Công ty không ngừng triển khai xây dựng các dự án BĐS hoàn thiện, qua đó cung cấp cho thị trường những sản phẩm đa dạng như: văn phòng cho thuê; căn hộ; biệt thự; shophouse...
Quốc Cường Gia Lai Group

Công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Mục tiêu phát triển

Hướng đến chất lượng sản phẩm vượt trội và đứng vững trên thương trường.

Tầm nhìn

Trở thành tập đoàn phát triển bền vững, lớn mạnh hàng đầu Việt Nam, qua đó xây dựng nên cuộc sống hoàn hảo, mang lại lợi ích cho cộng đồng cư dân.

Quốc Cường Gia Lai Group

Logo tập đoàn Quốc Cường Gia Lai

Sứ mệnh

Chủ đầu tư mong muốn phát triển đa ngành nghề, với chất lượng đạt tiêu chuẩn cao. Có như vậy mới kiến tạo không gian sống hoàn hảo, kiến trúc mỹ quan nổi bật và hình thành giá trị sống văn minh cho toàn xã hội.

Lịch sử hình thành & phát triển của Quốc Cường Corporation

Quá trình hình thành

Quốc Cường Gia Lai Group có tên thương mại là Công ty CP Quốc Cường Gia Lai, ra đời vào năm 1994. Trụ sở đại diện nằm ở 76 Lê Lai, Bến Thành, Quận 1, TPHCM. Trước khi tham gia thị trường BĐS, công ty chủ yếu  hoạt động trong lĩnh vực sản xuất gỗ, trang trí nội thất, nông lâm sản... Tuy nhiên đến tháng 3/2007, doanh nghiệp chính thức đổi tên thành CTCP Quốc Cường Gia Lai để mở rộng sang lĩnh vực BĐS với vốn điều lệ 259 tỷ đồng.

Quốc Cường Gia Lai Group

Chủ tịch công ty Quốc Cường Gia Lai

 • Năm 2008, tập đoàn góp vốn vào Công ty TNHH XDKD Nhà Phạm Gia.
 • Năm 2009, nâng vốn góp lên 55% vào Công ty CP BĐS Hiệp Phú.
 • Tháng 2/2009, khởi công xây dựng nhà máy thủy điện Lagrai 1 với công suất hoạt động 10,8MW. Đồng thời đầu tư vào loạt công trình nhà ở mang tính chiến lược ở Quận 3, Quận 1, Quận 2 và Quận 3.
 • Năm 2010, doanh nghiệp bắt đầu có chỗ đứng trên thị trường BĐS phân khúc cao cấp.
 • Năm 2013, bàn giao dự án Khu căn hộ Giai Việt.
 • Năm 2014, chuyển đổi cổ phiếu cho các cổ đông Công ty CP địa ốc Sài Gòn Xanh.
 • Năm 2015, chính thức phát hành cổ phiếu riêng lẻ, đồng thời chuyển đổi trái phiếu với mục đích trừ công nợ. Vốn điều lệ tăng lên 2.751 tỷ đồng.
 • Năm 2016, xây dựng xong nhà máy Thủy điện IAGRAI 2 và đưa vào hoạt động.
 • Năm 2017, triển khai tiếp công trình thủy điện Yaun Trung công suất 13MW.
Quốc Cường Gia Lai Group

QCGL Group đã thực hiện nhiều dự án nhà ở nổi tiếng

Khách hàng & đối tác

 • Công ty nội thất Decox
 • Công ty xây dựng HT Construction
 • Tập đoàn Savills...

Lý do nên mua các dự án của chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai Group

Mặc dù có nhiều tin đồn về việc Quốc Cường Gia Lai cầm cố tài sản để thanh toán nợ vay lớn, nhưng Chủ tịch HĐQT - bà Nguyễn Thị Như Loan, đã khẳng định với truyền thông rằng, thông tin này hoàn toàn không chính xác. Bởi vì hiện tại tập đoàn đủ năng lực tài chính để thanh khoản cũng như phát triển các dự án chất lượng theo đúng tiến độ cam kết với khách hàng.

Với hơn 10 năm trong ngành xây dựng, kinh doanh, chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai Group đã phát triển thành công các dự án BĐS đa phân khúc như KDC, đất nền, căn hộ, khu phức hợp thương mại, khu nghỉ dưỡng... Qua đó đủ chứng minh thực lực của doanh nghiệp, liên tục khẳng định uy tín và tiềm lực tài chính cực kỳ mạnh.