fbpx

 Kim Oanh

Mặc dù ra đời ngay thời điểm thị trường bất động sản đang có sự phân hóa mạnh, song bằng những phấn đấu không ngừng, chủ đầu tư Kim Oanh cũng từng bước khẳng định vị thế và được nhiều khách hàng đón nhận. Trong bài viết bên dưới, chúng ta hãy cùng Phú Gia Thịnh tìm hiểu về quá trình phát triển cùng các dự án nổi bật của địa ốc Kim Oanh nhé.

Các dự án tiêu biểu nhất của Bất động sản Kim Oanh

Dự án Vị trí Giá Bán

RichHome 3

Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

 

Khu đô thị Mega City 2

Đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh, TP Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

từ 1,65 – 1,8 tỷ đồng/nền

Biên Hòa New Town

Đường Hoàng Minh Chánh, Biên Hòa, Đồng Nai

từ 1,5 tỷ/nền

Dự án RichLand City

Đường Tôn Đức Thắng, Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai

từ 420 Triệu/ nền

Phú Mỹ Center Point

Trung tâm khu đô thị công nghiệp - cảng biển Phú Mỹ

từ 4.1 triệu – 5.6 triệu/m2

The Morning City

Phường Phú Tân,  TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

từ 345 triệu/nền

New Times City

Xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

từ 9,8tr/m2

The EastGate Kim Oanh

Số 45 đường Tân Lập, phường Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

từ 1 tỷ/ căn

Dự án Singa City

Đường Trường Lưu, P. Long Trường, Quận 9

1.3 - 2 tỷ/nền

Golden Center City 3

Đại lộ Bắc Sơn Long Thành, Biên Hòa, Đồng Nai

 

Century City Kim Oanh

Mặt tiền tỉnh lộ ĐT 769, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

từ 18tr/m2 

Thông tin tổng quan công ty Kim Oanh

Lĩnh vực hoạt động

Công ty Kim Oanh Group chính thức thành lập cùng với các lĩnh vực chủ lực, là:

 • Nghiên cứu thị trường, phân phối các dự án do công ty cp dịch vụ thương mại xây dựng địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) đảm nhiệm.
 • Khai thác quỹ đất sạch do công ty cổ phần Đầu tư Kim Oanh (Kim Oanh Investment) đảm nhiệm.
 • Thiết kế kiến trúc, nội thất và thi công hạ tầng do công ty cổ phần Xây dựng Kim Oanh (Kim Oanh Construction) phụ trách.
Kim Oanh

Ở mỗi lĩnh vực, Kim Oanh Group phân chia thành từng công ty con đảm nhiệm và phụ trách

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu phát triển của công ty cổ phần địa ốc kim oanh không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ có giá trị cao nhất cho khách hàng, đối tác, mà còn đóng góp tích cực cho xã hội thông qua các chương trình mang tính nhân đạo và nhân văn sâu sắc.

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu phân phối bất động sản chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Mang đến cho khách hàng những dự án, công trình nhà ở chất lượng, đa dạng và tốt nhất, từ đó nâng cao cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc cho cộng đồng.

Kim Oanh

Logo Kim Oanh

Quá trình hình thành và phát triển của công ty bđs Kim Oanh

Lịch sử hình thành

 • Năm 2008: Công ty cổ phần tập đoàn địa ốc Kim Oanh được thành lập, lúc này chỉ là một văn phòng môi giới nhỏ hoạt động ở Bình Dương.
 • Năm 2009: Kim Oanh nâng tổng số vốn đầu tư lên 48 tỷ đồng. Công ty địa ốc Kim Oanh quyết định mở rộng thị trường ra TPHCM và tỉnh Đồng Nai. Bên cạnh đó còn bắt tay hợp tác với những công ty lớn như Becamex, Tín Nghĩa, Giang Điền,…
 • Năm 2015: thành lập Kim Oanh Group, ra mắt dự án RichHome Bình Dương. Cũng trong năm này, quỹ đất sạch của chủ đầu tư Kim Oanh được mở rộng và nâng lên 250 ha tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và TP.HCM.
Kim Oanh

Phối cảnh dự án Mega City 2

 • Năm 2016: Giới thiệu thị trường dự án cao cấp Golden Center City cùng với Quỹ từ thiện Kim Oanh.
 • Năm 2017: Tiếp tục ra mắt dự án Khu đô thị Mega City Kim Oanh, đồng thời triển khai xây dựng dự án đất nền Singa City tại TP.HCM. Cuối năm 2017, Kim Oanh Group mở ra  6 chi nhánh với quỹ đất lên đến 500 ha, số vốn lúc này rơi vào khoảng 100 tỷ đồng.
 • Năm 2018: Công ty triển khai xây dựng dự án Mega City 2 Kim Oanh với quy mô 84 ha. Song song đó công ty còn cơ cấu lại bộ máy theo hướng chuyên nghiệp hơn.
Kim Oanh

Phối cảnh dự án The EastGate Kim Oanh

 • Năm 2019: xây dựng dự án căn hộ The East Gate Kim Oanh tọa lạc ở Làng Đại Học Quốc Gia TP.HCM. Và dự án đất nền Golden Future City Kim Oanh. 
 • Năm 2020: ra mắt dự án khu đô thị Century City tại Long Thành, Đồng Nai. Cuối năm 2020, công ty thực hiện thêm dự án căn hộ thứ hai “Legacy Central Kim Oanh” nằm trong phân khúc giá rẻ với giá bán từ 840 triệu đồng/căn.
 • Năm 2021: công ty bất động sản Kim Oanh Group giới thiệu liên tiếp 8 dự án với quỹ đất sạch khoảng 400 ha tại Bình Dương và Đồng Nai. Bên cạnh đó công ty chào bán dự án đất nền New Land gồm 246 lô đất đã có sổ đỏ tại tỉnh Bình Dương. Mới đây, Kim Oanh còn mở bán dự án nhà phố Royal Town 74 căn chỉ từ 4,5 tỷ/căn.
Kim Oanh

Công ty Kim Oanh ngày càng gặt hái được những thành tựu xứng đáng

Khách hàng và đối tác

 • Các đối tác xây dựng: Becamex, Tín Nghĩa, Thánh Lễ, Giang Điền, ATA, DIC Corp…
 • Các tổ chức tài chính: Vietcombank, BIDV, Agribank, Sacombank, OCB…

Lý do nên mua dự án bất động sản Kim Oanh

Tính đến thời điểm hiện tại, Kim Oanh đang sở hữu 3 đơn vị thành viên, 6 sàn giao dịch tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai cùng quỹ đất sạch đã tích lũy hơn 500 héc ta. 

Không những thế, công ty cũng đã thi công xây dựng thành công nhiều dự án như khu đô thị RichHome, RichHome 2, Bến Cát Center City, Singa City… với hạ tầng xây dựng chỉn chu, tích hợp nhiều tiện ích hiện đại. 

Tất cả đủ để chứng tỏ năng lực của chủ đầu tư Kim Oanh đối với các dự án đất nền và nhà xây sẵn, giúp bạn sở hữu hợp pháp các sản phẩm chất lượng với giá cả vô cùng cạnh tranh.

Được biết trong những năm sắp tới, Kim Oanh sẽ mở rộng kế hoạch đầu tư, phát triển thêm các dự án bđs nghỉ dưỡng nhằm đa dạng hóa danh mục sản phẩm, mang lại cho khách hàng những dự án ngày một tốt hơn.

Kim Oanh

Phối cảnh dự án Century City

Bài viết trên đây là những chia sẻ của Phú Gia Thịnh về chủ đầu tư Kim Oanh, mong rằng các thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm và đầu tư nhé.