fbpx

 Hongkong Land

HongKong Land vốn nổi tiếng với hàng loạt dự án công trình đẳng cấp có mặt ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Nhắc đến HongKong Land là nhắc đến những kiến trúc hạng sang với thiết kế ấn tượng, đạt tiêu chuẩn cao cấp dành riêng cho giới thượng lưu. Vậy HongKong Land là tập đoàn của ai, đã triển khai các dự án tiêu biểu nào ở nước ta? Cùng Phú Gia Thịnh tìm hiểu trong nội dung sau nhé!

Các dự án tiêu biểu nhất của Bất động sản Hongkong Land

Dự án Vị trí Giá Bán

The Nassim Quận 2

Số 30, Đường 11, P. Thảo Điền, Quận 2

  • 2 phòng ngủ: từ 7.2 tỷ/căn
  • 3 phòng ngủ: từ 9.1 tỷ/căn
  • 4 phòng ngủ: từ 11.5 tỷ/căn

The MARQ Quận 1

29B Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1

  • Từ 8.000 – 10.000 USD/m2

The River Thủ Thiêm quận 2

Lô 3.15 + 3.16 Đại Lộ Vòng Cung, KĐT Thủ Thiêm, Quận 2

 

WF Central 

Beijing, China

 

The ESSE Sukhumvit 36

Bangkok, Thailand

 

Serenade

Hong Kong

 

J Gateway 

Singapore

 

Anandamaya Residences

Jakarta, Indonesia

 

Marina Bay Financial Centre

Singapore 

 

Thông tin tổng quan công ty Hongkong Land

Lĩnh vực hoạt động

HongKong Land là một tập đoàn cực kỳ có tiếng ở châu Á, được thành lập vào năm 1889, có trụ sở chính nằm tại Hong Kong. Hiện tại khối lượng tài sản ước tính của công ty Hongkong Land đã đạt 31 tỷ USD với hàng nghìn nhân viên làm việc. 

Kể từ khi thành lập đến nay, Hongkong Land vẫn chú trọng phát triển các dự án nhà ở, thương mại, và văn phòng cao cấp. Hầu hết các dự án phân bổ ở nhiều thành phố lớn của châu Á, đặc biệt là Hồng Kông, Singapore và Bắc Kinh.

Hongkong Land

Hongkong Land tập trung phát triển trong lĩnh vực nhà ở, trung tâm thương mại và văn phòng cao cấp

Mục tiêu phát triển

Định hướng phát triển của Hongkong Land là mang lại những công trình có giá trị nghệ thuật, truyền cảm hứng cho cộng đồng và gắn liền với thiên nhiên. Tập đoàn hướng tới mục tiêu kiến tạo vì ngày mai tốt đẹp hơn.

Tầm nhìn

Trở thành tập đoàn bất động sản đẳng cấp nhất thế giới, đồng thời truyền cảm hứng và xây dựng giá trị cho các thành phố Châu Á.

Sứ mệnh

Xây dựng giá trị lâu dài cho tất cả nhân viên, khách hàng, đối tác và cổ đông của Hongkong Land.

Hongkong Land

Logo Hongkong Land

Quá trình hình thành và phát triển của công ty Hongkong Land

Quá trình hình thành

Năm 1889, Hongkong Land ra đời với danh nghĩa là công ty thành viên của tập đoàn Jardine Matheson. Khi ấy, Hongkong Land hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, quản lý và phát triển bất động sản quy mô lớn. 

Hongkong Land

Chủ đầu tư Hongkong Land - tập đoàn kinh doanh bất động sản đa quốc gia

Hiện tại, công ty đang sở hữu và quản lý các văn phòng và chi nhánh ở những thành phố lớn, trong đó tập trung nhiều tại Hồng Kông, Singapore, Bắc Kinh và Jakarta. Ở Hồng Kông, tập đoàn đang nắm giữ hơn 450.000 m2 tài sản thuộc sở hữu doanh nghiệp. Còn ở Singapore là 165.000 m2 số lượng tài sản.

Hongkong Land

Phối cảnh dự án căn hộ The MARQ Quận 1

Thông qua những thành tựu đạt được trong nhiều năm cùng khối lượng tài sản khổng lồ, Hongkong Land chính thức được niêm yết trên Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Luân Đôn. Và niêm yết thứ cấp tại hai quốc gia lớn là Bermuda và Singapore. 

Năm 1995, Hongkong Land gia nhập vào thị trường Việt Nam và nhanh chóng trở thành nhà đầu tư bất động sản nước ngoài hùng mạnh. Tính đến nay, Hongkong Land Vietnam đã có hơn 25 năm đồng hành cùng các khách hàng và đối tác Việt.

Hongkong Land

Phối cảnh dự án The Nassim Hongkong Land Quận 2

Tại thị trường Việt Nam, Hongkong Land Limited Vietnam đã triển khai thành công hai dự án tòa nhà văn phòng tọa lạc ở 63 Lý Thái Tổ và 31 Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đến năm 2015, Hongkong Land Ho Chi Minh City tiếp tục gây tiếng vang với dự án The Nassim Quận 2, TP.HCM. 

Năm 2017, tập đoàn bắt tay với Công ty đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP.HCM (CII) để phát triển thêm dự án căn hộ Thủ Thiêm River Park Quận 2.

Hongkong Land

Phối cảnh dự án Hongkong Land The River Thủ Thiêm quận 2

Các giải thưởng Hongkong Land đạt được

  • Carbon”Less” Certificate tại Hong Kong Awards for Environmental Excellence. 
  • Indoor Air Quality Certification tại Hong Kong Government’s voluntary IAQ Certification scheme. 
  • Tất cả các dự án của Hongkong Land thực hiện đều được Công nhận Chất lượng Nước của Chính phủ Hồng Kông.
  • Giải thưởng Quản lý Xanh (Corporation) do Hội đồng Công trình Xanh Hồng Kông bình chọn năm 2012.

Lý do nên mua dự án bất động sản Hongkong Land

Tất cả dự án căn hộ cao cấp tại Việt Nam của tập đoàn Hongkong Land đều tọa lạc tại vị trí đắc địa, nằm ngay trung tâm thành phố. Kết hợp cùng mạng lưới giao thông đồng bộ và hạ tầng hoàn thiện đã khiến cho các dự án Hongkong Land gây thu hút cao, mang lại sự hài lòng cho toàn cư dân.

Hiện tại các dự án Nassim và Thủ Thiêm River Park ở quận 2 đã được cho thuê và mua phủ kín. Điều này càng chứng tỏ mức độ uy tín và chất lượng của thương hiệu HongKong Land.

Như vậy, với những thông tin cập nhật chi tiết ở bài viết trên, bạn đã nắm rõ thế mạnh, kinh nghiệm và tất tật dự án giá trị của Hongkong Land rồi nhé. 

ĐANG CẬP NHẬT

The Nassim Thảo Điền

 Số 30 đường số 11, Thảo Điền, Quận 2
Bàn giao Updating...
Chủ đầu tư Sơn Kim Land + HongKong Land
Diện tích 55 – 159m²
103.8 - 146.2 tr/m2