fbpx

 Danh Việt Holding

Danh Việt Holding tuy là một doanh nghiệp có tuổi đời còn “non trẻ”, song bằng định hướng kinh doanh sâu rộng và những giá trị chất lượng trong các dự án, công ty đã sớm trở thành thương hiệu được nhiều nhà đầu tư chú ý và đánh giá cao. Trong bài viết sau đây, hãy cùng Phú Gia Thịnh tìm hiểu thông tin chi tiết về chủ đầu tư Danh Việt Holding, cũng như các dự án tập đoàn đã và đang thực hiện nhé.

Các dự án tiêu biểu nhất của Danh Việt Holding

Dự án Vị trí Giá Bán

Dự án căn hộ Icon Plaza Bình Dương

Mặt tiền Đường DT743, Phường An Phú, Thuận An, Bình Dương.

Từ 30 triệu /m2.

Dự án Icon Central

Đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Từ 2,2 tỷ/nền

Dự án Para Grus Cam Ranh

Bãi Dài, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Từ 18-22tr/m2

Cam Ranh City Gate

Khu 7, Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, Khánh Hòa.

Từ 12.5 triệu/ m2

Thông tin tổng quan công ty Danh Việt Holding

Lĩnh vực hoạt động

Danh Việt Holding - công ty chuyên cung cấp và phát triển dự án bất động sản tiêu biểu. Mặc dù chỉ mới thành lập cách đây 3 năm, nhưng doanh nghiệp đã có trong tay khá nhiều sản phẩm chất lượng, được đông đảo khách hàng, đối tác tin tưởng và đón nhận. 

Bộ máy phát triển của Danh Việt Holding gồm có 3 công ty thành viên đảm nhận vai trò khác nhau. Cụ thể: 

 • Danh Việt Investment: Đơn vị có vai trò khai thác và đầu tư vào các sản phẩm bất động sản đa phân khúc, đa thị trường. Từ đó mang lại cơ hội đầu tư chất lượng, có tính bền vững cao.
 • Danh Việt Construction:  Đơn vị có nhiệm vụ xây dựng các công trình bất động sản mang tính trường tồn theo thời gian, đồng thời tối ưu chi phí và đảm bảo cung cấp những dự án chất lượng, góp phần nâng cao đời sống cộng đồng.
 • Danh Việt Real Estate Service: Đây là công ty thành viên đảm nhận chức năng phát triển dự án, phân phối BĐS ra thị trường khắp cả nước.
Danh Việt Holding

Chủ đầu tư Danh Việt Holding hoạt động trong 3 lĩnh vực chính là đầu tư, xây dựng và phát triển dự án

Giá trị cốt lõi

Danh Việt Group định hướng phát triển doanh nghiệp dựa trên nền tảng vững chắc từ đội ngũ nhân sự, trải nghiệm của khách hàng và những giá trị cống hiến cho cộng đồng. Theo đó, ba giá trị cốt lõi làm kim chỉ nam của Danh Việt Holding là:

 • Khác biệt - Tạo sự khác biệt trong tư duy, không ngần ngại đổi mới và sáng tạo nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất.
 • Bền vững - Rèn luyện ý chí bền bỉ, phát huy tinh thần tập thể, cam kết đem lại cho cộng đồng và xã hội những công trình bền vững.
 • Cống hiến - Sẵn sàng kết nối sức mạnh với các đối tác vì mục tiêu lan tỏa giá trị nhân văn cho cộng đồng và cho thế hệ tương lai.

Tầm nhìn

Danh Việt Holding mong muốn trở thành một trong số các tập đoàn phát triển bất động sản đa ngành hàng đầu và bền vững tại Việt Nam

Danh Việt Holding

Logo Danh Việt Holding

Sứ mệnh

Danh Việt Holding cam kết kiến tạo nên các dự án công trình kiến trúc không chỉ có giá trị cao mà còn đảm bảo tính bền vững và hữu ích cho khách hàng, cộng đồng.

Quá trình hình thành và phát triển của Danh Việt Holding

Lịch sử hình thành

Danh Việt Holding có tên gọi đầy đủ là công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Danh Việt Group. Công ty ra đời vào ngày 7/8/2019, dưới sự dẫn dắt của chủ tịch HĐQT - ông Trần Lê Thanh Hiển. 

Trong thời gian hoạt động gần 3 năm, Danh Việt Holding đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ khách hàng, đối tác nhờ triển khai tốt các dự án bất động sản ở khu vực Bình Dương và xung quanh khu vực này.

Đối với Danh Việt Holding, yếu tố nhân sự đóng vai trò quan trọng giúp thúc đẩy doanh nghiệp phát triển vững chắc. Do đó công ty rất chú trọng đến công tác tuyển dụng. 

Hiện tại, công ty đang sở hữu một lượng khá lớn cổ phần của Danh Khôi Việt (DKRV). Bên cạnh  đó, Danh Việt Holding còn chính thức tiếp nhận và sáp nhập Công ty Cổ phần Phú Gia Khiêm Land. Nhờ đó mở rộng thêm quỹ đất của Danh Việt Holding lên 7.000m2 ở Bình Dương.

Thành công nối tiếp thành công, công ty lại thâu mua thêm một dự án khác cũng nằm ở Bình Dương có tên là Icon Central. Trong tương lai, doanh nghiệp mong muốn trở thành một tập đoàn phát triển BĐS tiếng tăm hàng đầu Việt Nam, gắn liền với những dự án tiêu biểu có giá trị cao cho cộng đồng.

Danh Việt Holding

Danh Việt Holding hiện đang nắm giữ quỹ đất lớn tại trung tâm Bình Dương

Khách hàng và đối tác

 • Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam
 • Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình
 • Công ty Cổ phần Nhà Hưng Ngân
 • Công ty Cổ Phần Thương Mại Địa Ốc Vietcomreal
 • CTCP Tập đoàn Hà Đô
 • Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLAND Việt Nam
 • Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Vịnh Nha Trang
 • Tập đoàn phát triển bất động sản Nam Long Group
 • Công ty cổ phần Him Lam
 • Công ty cổ phần Đầu tư Nhà đất Việt PVL
 • Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bình Chánh BCCI
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Xuất Nhập Khẩu Việt Nam...

Lý do nên mua dự án bất động sản của Danh Việt Holding

Danh Việt Holding hoạt động với quy mô và nguồn vốn tương đối lớn. Tất cả dự án bất động sản do Danh Việt Holding triển khai đều được “chau chuốt” tỉ mỉ, xây dựng đúng tiến độ cam kết cùng hạ tầng nội khu hiện đại. 

Qua đó giúp gia tăng giá trị sản phẩm theo thời gian. Tất nhiên đầu tư vào dự án Danh Việt Holding hứa hẹn là bài toán đầu tư, an cư an toàn và hiệu quả cho những ai có thu nhập vừa phải.

Danh Việt Holding

Phối cảnh dự án căn hộ Icon Plaza

Danh Việt Holding

Phối cảnh dự án căn hộ Icon Central

Danh Việt Holding

Phối cảnh dự án Para Grus Cam Ranh

Bài viết trên đây là những thông tin tổng hợp giúp đánh giá chi tiết năng lực của chủ đầu tư Danh Việt Holding. Đối với Danh Việt Holding, việc ra đời sớm hay muộn không quan trọng, mà việc tạo ra những giá trị gì cho khách hàng, cộng đồng mới là động lực thúc đẩy cả tập đoàn cùng nhau cố gắng, phấn đấu mỗi ngày.