fbpx

 Cotec Land

Cotec Land - thương hiệu kinh doanh nhà đất và xây dựng có tuổi đời rất lâu trên thị trường nước ta. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ từ tập đoàn Cotec Group cùng quy mô hoạt động rộng lớn, Cotec Land đã có chỗ đứng vững chắc trong ngành bất động sản, được biết đến là một trong các đơn vị nhà đất hạng A. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Phugiathinh tìm hiểu chi tiết về quá trình hình thành, phát triển cùng các dự án tiêu biểu do Cotec Land thực hiện nhé.

Các dự án tiêu biểu nhất của Bất động sản Cotec Land

Dự án Vị trí Giá Bán

Căn hộ Orchid Park Nhà Bè

15B đường Nguyễn Lương Bằng, xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TP.HCM

Từ 1.6⁺ tỷ

Blue Sapphire Resort

Đường 3/2, Phường 10, TP Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

 

Blue Sapphire Bình Phú

Số 29 Đường Bình Phú, Phường 10, Quận 6

Từ 13,5 - 22 triệu/m2

Đô Thị Mới Phú Xuân-Cotec

Đường Huỳnh Tấn Phát, Xã Phú Xuân, Nhà Bè

Từ 29 - 37 triệu/m2

Đô Thị Mới Cotec Phú Gia

Trung tâm Huyện Nhà Bè. TPHCM

Nhà phố: từ 20 - 27 triệu/m2

Biệt thự: từ 19 - 21 triệu/m2

Khu Dân Cư Hưng Phước 1

Thị trấn Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

 

Thông tin tổng quan công ty Cotec Land

Lĩnh vực hoạt động

Cotec Land là công ty thành viên của tập đoàn Cotec Group. Thông qua định hướng hoạt động rõ ràng và lâu dài, cùng sự hỗ trợ vững chắc của Cotec Group, Cotec Land ngày càng phát triển mạnh mẽ và trở thành thương hiệu Bất động sản nổi tiếng ở TP Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc nói chung. 

Hiện tại, công ty hoạt động ở các lĩnh vực:

 • Đầu tư kinh doanh, môi giới, tư vấn bất động sản.
 • Xây dựng, nâng cấp các công trình dân dụng, công trình kỹ thuật hạ tầng, khu công nghiệp, công trình giao thông…
 • Tư vấn đầu tư, quản lý dự án các loại công trình.
 • Khai thác, sản xuất, mua bán vật liệu xây dựng.
 • Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp.
Cotec Land

Cotec Land định hướng phát triển doanh nghiệp tập trung ở ngành xây dựng và kinh doanh bất động sản

Mục tiêu phát triển

Cotec Land vạch ra mục tiêu và chiến lược phát triển hướng tới ngành đầu tư và kinh doanh bất động sản. Theo đó, công ty đã xây dựng thành công các dự án KĐT mới Phú Xuân Cotec, KDC Phú Gia, Chung cư Gia Phú, Cotec Building. 

Cùng một số dự án đang triển khai là Blue Sapphire Bình Phú, Blue Sapphire Vũng tàu, Blue Sapphire Phú Xuân, KDC Hưng Phước 1, 2, Hội An Plaza, Khu nghỉ dưỡng biển New Horizon, và Blue Sapphire Phú Quốc Resort.

Song song với các dự án, Cotec Land cũng định hướng phát triển thương hiệu mang đậm văn hóa truyền thống, tham gia các hoạt động, chương trình cộng đồng thiết thực với mong muốn đem lại cho xã hội những giá trị tốt nhất.

Tầm nhìn

Đưa Cotec Land trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản, trong đó tập trung chủ yếu tại TP Hồ Chí Minh.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Cotec Land là tạo dựng hệ thống kinh doanh chuyên nghiệp từ đầu tư, quản lý, xây dựng, cho đến những sản phẩm sau cùng. Tất cả không chỉ góp phần gia tăng giá trị, mang đến sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng, mà còn giảm thiểu chi phí, tạo sự đồng bộ trong khâu quản lý.

Cotec Land

Logo công ty Cotec Land

Quá trình hình thành và phát triển của Cotec Land

Lịch sử hình thành

Công ty cp đầu tư & phát triển nhà đất Cotec Land thuộc tập đoàn Cotec Group. Do vậy quá trình phát triển của Cotec Land luôn gắn liền với chặng đường hình thành của Cotec Group. Hiện tại, doanh nghiệp đã có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam hơn hai thập kỷ qua. 

 • Năm 1993: Tiền thân của Cotec Group là công ty tư vấn nhỏ thuộc Tổng công ty Fico Cotec Building. Trụ sở chính đặt tại số 14 Nguyễn Trường Tộ, P12, Quận 4.
 • Năm 1998: Cotec Group sở hữu các công trình lớn gồm KCN Mỹ Xuân A quy mô 126 ha, 8 xí nghiệp xây lắp, trạm trộn bê tông tươi, nhà máy gạch ngói Mỹ Phước, nhà máy gạch lát Terrazzo Cotec…
 • Năm 2005 - 2006: Cotec Group thành lập các thương hiệu CotecCons, Cotec Land, Cotec Sài Gòn. Đồng thời chính thức thực hiện cổ phần hóa.
 • Từ năm 2008: Dưới sự hỗ trợ của Cotec Group, CotecLand đã định vị được chỗ đứng riêng trên thị trường bất động sản và xây dựng.
Cotec Land

Tính đến nay, Cotec Land đã triển khai khá nhiều dự án công trình quy mô lớn trên địa bàn thành phố HCM

Khách hàng và đối tác

 • Công ty CP Đầu Tư Hiệp Nguyên
 • Công ty CP Archipel
 • Tổng thầu thiết kế và thi công – Coteccons
 • Tập đoàn Swiss-Belhotel International
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Á

Lý do nên mua dự án bất động sản Cotec Land

Kế thừa những kinh nghiệm từ tập đoàn Cotec Group, chủ đầu tư Cotec Land thực sự đã gặt hái được nhiều thành tựu ấn tượng trong ngành đầu tư bất động sản, thương mại, kiến trúc và xây dựng,… 

Trải qua hơn 20 năm phát triển, Cotec Land ngày càng mở rộng quy mô hoạt động và cho ra mắt nhiều dự án tiêu biểu như Blue Sapphire Phú Xuân, Khu dân cư Hưng Phước, Khu nghỉ dưỡng biển – New Horizon,… 

Bên cạnh đó, công ty cũng nhận được khá nhiều giải thưởng do nhà nước và quốc tế trao tặng. Cụ thể là 5 năm liền đạt giải thưởng Thương hiệu ngành Xây Dựng Việt Nam, Huân chương lao động Hạng III,...

Như vậy với những thế mạnh kể trên, chủ đầu tư Cotec Land hứa hẹn là doanh nghiệp bất động sản đáng tin cậy để bạn gửi gắm những khoản đầu tư có khả năng sinh lời cao trong tương lai. 

Cotec Land

Phối cảnh dự án Căn hộ Orchid Park Nhà Bè

Cotec Land

Phối cảnh dự án Blue Sapphire Resort

Cotec Land

Phối cảnh dự án Đô Thị Mới Phú Xuân-Cotec

Hy vọng những thông tin thú vị do Phú Gia Thịnh tổng hợp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về một doanh nghiệp có bề dày phát triển như Cotec Land nhé.

ĐANG CẬP NHẬT

The Meraki Vũng Tàu

 Số 79, Đường D5, Phường 10, TP. Vũng Tàu
Bàn giao Hoàn thiện cao cấp
Chủ đầu tư Công Ty Cổ phần Du lịch và Đầu tư Xây dựng Châu Á (COTECASIA)
Diện tích 45-90 m2
50tr/m2