fbpx

 Copac

Copac được đánh giá là chủ đầu tư đa năng chuyên nghiệp với quá trình hoạt động, phát triển ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Vậy lịch sử hình thành công ty như thế nào, đang nổi tiếng với những dự án giá trị gì? Cùng Phú Gia Thịnh khám phá ở bài viết sau đây nhé.

Giới thiệu chung về Copac
Thông tin tổng quan công ty Copac
Tổng hợp lĩnh vực hoạt động
Kể từ khi thành lập, chủ đầu tư Copac luôn hoạt động rộng rãi với các top lĩnh vực chiếm ưu thế gồm:

Xây dựng công trình dân dụng, công trình công nghiệp, công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị, và các công trình cấp thoát nước.
Đầu tư, xây dựng và kinh doanh phát triển nhà ở, hạ tầng khu đô thị và công nghiệp.
Tư vấn, thiết kế các mặt bằng, công trình dân dụng và công trình công nghiệp.
Kinh doanh xuất nhập khẩu, kinh doanh các công nghệ tiên tiến phục vụ công trình xây dựng cấp thoát nước.
Nhà máy xử lý, cung cấp nước sạch, nước đóng chai.
Kinh doanh dịch vụ khách sạn và du lịch, hệ thống an ninh chặt chẽ.

Công ty hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt là kinh doanh bất động sản Mục tiêu phát triển
Mục tiêu phát triển dài hạn của công ty không chỉ cần chú trọng phát triển, đa dạng hóa lĩnh vực, ngành nghề, mà còn đảm bảo đem lại sự hài lòng tối đa cho các đối tác và khách hàng. Thông qua những sản phẩm, dự án hợp đồng bất động sản chất lượng, tối ưu hóa lợi ích cho hàng triệu khu căn hộ của người Việt.

Tầm nhìn
Copac không ngừng phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn đa ngành nghề uy tín hàng đầu ở thị trường Việt Nam. Qua đó thúc đẩy nền kinh tế đất nước phát triển vượt bậc, đồng thời đưa danh tiếng thương hiệu vươn tầm quốc tế.

Sứ mệnh
Sứ mệnh lớn lao của công ty Copac đó là hoàn toàn tập trung nâng cao chất lượng các danh sách dự án chung cư Copac. Bên cạnh đó không ngừng tìm hiểu, quan tâm, cập nhật và nắm bắt mọi nhu cầu mong muốn của khách hàng.
Để làm nên sự hài lòng tốt nhất cho từng khách hàng, Chủ đầu tư chủ trương nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, hỗ trợ và cung cấp trang thiết bị hiện đại, giúp hoàn thiện các sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng. Không những thế, Copac còn cải tiến về công nghệ, lưu ý quy trình xây dựng để đảm bảo mang lại các dự án hiện đại, cao cấp có giá trị và tránh sự lạc hậu qua thời gian.

Logo công ty bất động sản Copac Quá trình hình thành và phát triển
Lịch sử hình thành

Tên đầy đủ: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI THÁI BÌNH DƯƠNG – COPAC
Thành lập: 2006
Chủ tịch hội đồng quản trị: Ông Trịnh Đình Thái

Trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, trước khi có vị thế ngày hôm nay, chủ đầu tư Copac không ngại đối mặt với nhiều thách thức, khó khăn. Đặc biệt, luôn tận dụng mọi cơ hội để hướng công ty đến mục tiêu bền vững đã đề ra.
Qua đó đa dạng hóa lĩnh vực hoạt động, kinh doanh chẳng hạn như xây dựng công trình giao thông công cộng, đầu tư phát triển hạ tầng kỹ thuật, công trình công nghiệp, công trình dân dụng,...
Bên cạnh tham gia làm thầu chính trong các dự án lớn nhỏ, công ty Copac còn tự tay trực tiếp đầu tư xây dựng các công trình bất động sản hiện đại đã hoàn chỉnh và bàn giao, giúp phục vụ đa dạng mục đích của cư dân như đầu tư mua bán, an cư, kinh doanh, quảng cáo, sự kiện...

Copac không ngừng nâng cao nhân sự, công nghệ, và quy trình sản xuất, kinh doanh để cung cấp cho khách hàng những dự án chất lượng Các công ty thành viên của Copac

Công ty copac real
Công ty Copac M&E
Công ty Copac Hotel
Công ty Copac Waco
Công ty Copac Wapac
Công ty Copac North Dragon

Chi tiết các dự án của Copac nổi bật nhất

Tên dự án
Thông tin dự án
Giá bán

Constrexim Copac Square

Vị trí Copac Square: số 12 đường Tôn Đản, phường 13, quận 4, HCM.
Quy mô: Tòa nhà Copac phức hợp với 2 block. Các tầng dưới sử dụng cho mục đích trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê rao bán với giá tốt. Từ tầng 5 trở đi sẽ là các chung cư Copac Tôn Đản phục vụ nhu cầu ở.
Diện tích mặt sàn rất rộng: 1600m2
Tổng diện tích xây dựng Copac Square Building: 35000m2.
Các tiện ích đi kèm tại Copac Square 12 Tôn Đản: hệ thống thang máy di chuyển tốc độ cao, hệ thống máy lạnh ổn định được lắp đặt mọi nơi của tòa nhà, dịch vụ bảo trì, sửa chữa, thay thế điện máy nhanh chóng mọi khu vực….

từ 27 – 30 triệu/m2

Phối cảnh dự án căn hộ Copac Square quận 4 Bài viết trên đây là tất tần tật các thông tin cập nhật tin tức mới nhất về chủ đầu tư Copac, mong rằng các nội dung trên sẽ hữu ích nhu cầu tìm kiếm của bạn nhé.