fbpx

 Chương Dương Corp

Chính thức cổ phần vào năm 2003, Công ty Cổ phần Chương Dương đánh dấu bước ngoặt mới trên thị trường đầu tư kinh doanh BĐS Việt Nam. Vậy chủ đầu tư Chương Dương Corp có lịch sử phát triển như thế nào, đâu là những dự án tiêu biểu? Cùng Phú Gia Thịnh khám phá trong bài viết bên dưới nhé.

Các dự án tiêu biểu nhất của CĐT Chương Dương Corp

Dự án Vị trí Giá Bán

Nhà ở Xã hội Chương Dương Home

Đường số 12, Phường Trường Thọ, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Từ 12 triệu/m²

Khu Cao ốc phức hợp Central Garden

Số 328 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1 

Từ 2.8 tỷ/ căn

Cao Ốc Căn Hộ Tân Hương Tower

Số 118 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú

Từ 1.35 tỷ/ căn

Nhà ở thấp tầng Ba Son

Đường Nguyễn Duy Trinh, phường Trường Thạnh, Quận 9

Từ 25 triệu/m2

Thông tin tổng quan công ty Chương Dương Corp

Lĩnh vực hoạt động

Chương Dương Corp là một trong những doanh nghiệp có tuổi đời hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Tiền thân của công ty là hãng Eiffel Asia (Thuộc Cộng Hoà Pháp). 

Trải qua hơn 30 năm phát triển và trưởng thành không ngừng nghỉ, Chương Dương Corp từng được biết đến với các tên gọi như Công ty Xây lắp, Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Lắp Chương Dương.

Hiện tại, Chương Dương Corp hoạt động chính ở nhiều lĩnh vực, cụ thể là:

 • Xây dựng dân dụng và công nghiệp
 • Tư vấn thiết kế xây dựng
 • Sản xuất, gia công kim loại theo tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn
 • Sản xuất, kinh doanh bê tông
 • Dịch vụ quản lý tòa nhà
 • Kinh doanh bất động sản
 • Kinh doanh vật liệu xây dựng
Chương Dương Corp

Chương Dương Corp hoạt động với đa ngành nghề, lĩnh vực

Mục tiêu phát triển

Bên cạnh việc phát huy thế mạnh trong lĩnh vực sản xuất và xây lắp, Chương Dương Corp còn chủ trương phát triển và không ngừng nâng cao giá trị thông qua các dự án bất động sản. Cụ thể là định hướng mở rộng lĩnh vực đầu tư, kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, xây dựng và cho thuê nhà ở.

Tầm nhìn

Liên tục phát triển, đóng góp vào thị trường bất động sản Việt Nam những công trình mang tầm vóc quốc gia. Bên cạnh đó định hướng trở thành nhà thầu chuyên nghiệp trong xây dựng, kinh doanh BĐS chất lượng và uy tín hàng đầu.

Chương Dương Corp

Logo Chương Dương Corp

Sứ mệnh

Chương Dương Corp không chỉ cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, thân thiện môi trường, mà còn góp phần tạo ra giá trị cho cộng đồng. Qua đó kiến tạo cuộc sống nhân văn và hiện đại.

Quá trình hình thành và phát triển của Chương Dương Corp

Lịch sử hình thành

Chương Dương Corp có tên gọi đầy đủ là Công Ty Cổ Phần Chương Dương. Từ năm 1977, Chương Dương Corp được hãng Eiffel Cộng Hoà Pháp chuyển giao cho chính phủ Việt Nam. Kể từ đó trở thành công ty xây dựng hàng đầu trong khu vực phía Nam. 

Trong hàng chục năm phát triển, Chương Dương Corp không ngừng khẳng định vị thế của mình trên thị trường sản xuất, lắp dựng kết cấu thép, đặc biệt là xây dựng và kinh doanh địa ốc. Để làm được điều đó, công ty đã ứng dụng nhiều kỹ thuật, phương tiện thi công, trang thiết bị sản xuất kết cấu thép, bê tông các loại.

Tính đến thời điểm hiện tại, Chương Dương Corp đã và đang triển khai các dự án căn hộ chung cư, cao ốc văn phòng với ngân sách đầu tư hơn 350 tỷ đồng. Dự kiến trong thời gian tới, doanh nghiệp sẽ mở rộng thêm các dịch vụ về địa ốc như cho thuê nhà ở, văn phòng, sản xuất - truyền tải điện…

Chương Dương Corp

Chương Dương Corp định hướng mở rộng quy mô công ty trong ngành xây dựng và kinh doanh địa ốc

Khách hàng và đối tác của Chương Dương Corp

 • Công ty Vật liệu Xây dựng FiCO
 • Công ty cổ phần đầu tư xây dựng số 14
 • Tổng Công ty Xây dựng số 1
 • Tập đoàn đầu tư địa ốc Nova

Lý do nên mua dự án bất động sản của Chương Dương Corp

Công Ty Cổ Phần Chương Dương là một công ty đa lĩnh vực có thâm niên lâu đời tại Việt Nam. Trong những năm qua, các hoạt động kinh doanh của chủ đầu tư Chương Dương Corp không chỉ xoay quanh lĩnh vực sản xuất và xây dựng kết cấu thép, mà còn chú trọng xây dựng một thương hiệu kinh doanh địa ốc.  

Như vậy, Chương Dương Corp đang từng bước tạo dựng hình ảnh thành công và nâng cao vị thế thương hiệu của mình trên thị trường. Chủ đầu tư Chương Dương Corp luôn cố gắng hoàn thiện năng lực hoạt động xây lắp cũng như góp phần vào quá trình tăng trưởng kinh tế của xã hội.

Chương Dương Corp

Phối cảnh dự án Nhà ở Xã hội Chương Dương Home

Chương Dương Corp

Phối cảnh dự án Central Garden Quận 1

Chương Dương Corp

Phối cảnh dự án Căn Hộ Tân Hương Tower Tân Phú

Với những mục tiêu phát triển rõ ràng cùng hàng loạt dự án căn hộ chung cư cao cấp đã thực hiện, Chương Dương Corp được đánh giá là thương hiệu thâm niên và uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Đặc biệt là ngành địa ốc xây dựng và cho thuê.

Bài viết trên đây là những thông tin tổng quan về mục tiêu phát triển, tầm nhìn sứ mệnh, lịch sử hình thành và các dự án nổi bật của chủ đầu tư Chương Dương Corp. Mong rằng Phú Gia Thịnh đã cung cấp cho bạn các nội dung thú vị và có ích nhé.