fbpx

 Capitaland

Capitaland được biết đến là tập đoàn bất động sản tầm cỡ bậc nhất Châu Á. Tất cả dự án do Capitaland triển khai đều thuộc phân khúc hạng sang sở hữu những đặc trưng riêng biệt được chăm chút tỉ mỉ đến từng thiết kế.
Nếu bạn đang muốn tìm hiểu rõ hơn về tập đoàn Capitaland, cùng các dự án tiêu biểu tại thị trường Việt Nam, hãy cùng phugiathinhcorp.vn đón đọc bài viết sau nhé.

Giới thiệu chung về Capitaland

Thông tin tổng quan công ty Capitaland

Lĩnh vực hoạt động

Tập đoàn bất động sản Capitaland là một trong số các doanh nghiệp có tiếng trên thị trường bđs Châu Á. Tính đến thời điểm hiện tại, Capitaland đã thực hiện hơn 637 dự án quy mô lớn tại trên 31 quốc gia. Trong đó phát triển mạnh mẽ nhất ở 4 thị trường là Singapore, Trung Quốc, Indonesia và Việt Nam.
Tập đoàn hoạt động ở các lĩnh vực chính là:

Kinh doanh bất động sản gồm nhà ở, trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ dịch vụ và khu phức hợp.
Quản lý quỹ đầu tư bất động sản.
Capitaland - thương hiệu vô cùng vững mạnh, phủ sóng ở nhiều quốc gia và thành phố lớn Mục tiêu phát triển
Capitaland VietNam định hướng phát triển bền vững, tạo nên những lợi ích lâu dài cho các nhà đầu tư. Đồng thời phát triển kinh tế đi cùng với phúc lợi xã hội cho cộng đồng. Capitaland nỗ lực hướng đến mục tiêu ‘Xây dựng Con người, xây dựng Cộng đồng’.
Qua đó không chỉ cam kết cung cấp cho khách hàng, đối tác những dự án chất lượng với cách quản lý, vận hành tân tiến, mà còn đảm bảo thân thiện với môi trường cho các thế hệ tương lai.

Tầm nhìn

Phát triển doanh nghiệp trở thành thương hiệu bất động sản hàng đầu thế giới, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống con người và cộng đồng ở những nơi mà Capitaland đặt chân tới.

Sứ mệnh

Với khách hàng: Capitaland mong muốn tạo ra giá trị tốt nhất bằng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao.
Với nhân viên: Capitaland chủ trương đào tạo đội ngũ nhân sự theo tiêu chí chuyên môn, công bằng và thỏa đáng.
Với nhà đầu tư: Capitaland mong muốn tạo dựng mối liên kết bền vững với các đối tác tài chính quốc tế.
Với cộng đồng: Capitaland phát triển doanh nghiệp theo hướng quan tâm đến cộng đồng kinh tế, môi trường và xã hội.
Logo Capitaland Quá trình hình thành và phát triển của công ty 

Lịch sử hình thành

Công ty CapitaLand Limited có trụ sở chính đặt tại Singapore. Tính đến tháng 6 năm 2021, công ty sở hữu nhiều danh mục toàn cầu trị giá 138,7 tỷ đô trong các lĩnh vực kinh doanh bđs gồm trung tâm thương mại, khu bán lẻ, khu phức hợp văn phòng thương mại, dự án phức hợp, phát triển đô thị và nhà ở.
Hiện tại, Capitaland có mặt ở hơn 250 thành phố và 30 quốc gia. Được biết, tập đoàn đang cố gắng mở rộng sang các thị trường tiềm năng như Ấn Độ, Việt Nam, Úc, Châu Âu và Mỹ. Doanh nghiệp đang nắm giữ 6 quỹ tín thác đầu tư bất động sản (REITs), một số quỹ tín thác trên toàn cầu cùng hơn 20 quỹ tư nhân.
Việt Nam là một trong các thị trường quan trọng mà Capitaland quan tâm. Bởi lẽ theo đánh giá của Capitaland, Việt Nam đang có tốc độ kinh tế phát triển tốt, khả năng đô thị hóa nhanh và dân số trẻ. Điều này mang đến nhiều cơ hội cho CapitaLand trở thành tập đoàn bất động sản lâu dài tại Việt Nam.
Capitaland Việt Nam đã có mặt ở nước ta khoảng 27 năm với các danh mục đầu tư chủ chốt là khu phức hợp và dự án nhà ở. Theo đó, tập đoàn đã và đang triển khai khoảng hơn 40 dự án phủ rộng khắp các tỉnh thành lớn trên cả nước.
Mỗi năm, tập đoàn CapitaLand ủng hộ 0.5% lợi nhuận vào quỹ CapitaLand Hope Foundation (CHF) nhằm hỗ trợ cho các hoạt động thiện nguyện vì trẻ em. Tại Việt Nam, công ty đã xây dựng 4 trường học CapitaLand Hope tại tỉnh Phú Thọ, Long An và Hưng Yên.

Các công ty thành viên

Quỹ tín thác bất động sản về căn hộ dịch vụ Ascott Residence Trust
Quỹ tín thác bất động sản về thương mại CapitaCommercial Trust
Quỹ tín thác bất động sản CapitaMall Trust
Quỹ tín thác bất động sản về khu phức hợp CapitaMalls Malaysia Trust
Quỹ tín thác bất động sản bán lẻ tại Trung Quốc CapitaRetail China Trust
Capitaland chủ trương phát triển công ty song song với các Quỹ thiện nguyện vì cộng động Các dự án của Capitaland nổi bật nhất
Chủ đầu tư Capitaland đã và đang thực hiện các dự án:
Dự án Căn hộ D1 Mension Capitaland.
Căn hộ Vista Verde.
Căn hộ The Krista quận 2.
Dự án Kris Vue quận 2
Căn hộ ParcSpring quận 2.
Dự án căn hộ Feliz en Vista quận 2.
Dự án De La Sol quận 4
Dự án D'Edge quận 2.
Nhà Phố D2Eight Capitaland quận 2.
Dự án Define Capitaland quận 2.
Dự án Sensation Capitaland.
Dự án Mulberry Lane Capitaland.
The Sun Tower Capitaland Quận 1...

Lý do nên mua dự án của Capitaland

Với chuỗi các dự án cao cấp kể trên, CapitaLand VietNam đã nhanh chóng khẳng định thương hiệu trên khắp lãnh thổ nước ta, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang…

Chỉ tính riêng dự án khu vực ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, công ty đã phân phối hơn 9.100 sản phẩm căn hộ và 9 dự án nhà phố compound. Như vậy có thể khẳng định Capitaland đang trở thành tập đoàn dẫn đầu nước ta trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm căn hộ dịch vụ.

Bài viết trên đây là tổng hợp các thông tin chi tiết về chủ đầu tư đa quốc gia Capitaland, hy vọng sau khi tham khảo, bạn sẽ cân nhắc và đưa ra lựa chọn đầu tư đúng đắn, phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân nhé.