fbpx

 Bảo Sơn

Chủ đầu tư Bảo Sơn - một tập đoàn nổi tiếng với hàng loạt các dự án ghi dấu ấn trên thị trường gần hai thập kỷ. Vậy tập đoàn Bảo Sơn có tiềm lực lớn mạnh như thế nào? Hoạt động ở những lĩnh vực gì và gặt hái những thành tựu đáng nể nào?
Mời bạn tham khảo bài viết chia sẻ sau đây của đội ngũ chuyên gia Phú Gia Thịnh để có cái nhìn toàn diện về công ty Bảo Sơn nhé.

Giới thiệu chung về chủ đầu tư Bảo Sơn

Thông tin tổng quan chủ đầu tư Bảo Sơn

Lĩnh vực hoạt động

Chủ đầu tư Bảo Sơn có tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Xây dựng và Du lịch Bảo Sơn. Tập đoàn được thành lập từ năm 1991, dưới sự dẫn dắt của ông Nguyễn Trường Sơn, công ty đã và đang ngày càng lớn mạnh, hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực:

Đầu tư kinh doanh bất động sản (thế mạnh là dự án căn hộ, nhà phố, biệt thự)
Khách sạn (thành lập Bảo Sơn Hotel)
Khu vui chơi, giải trí (chủ đầu tư Bảo Sơn thành công trong việc xây dựng tổ hợp khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn nổi tiếng hàng đầu Hà Nội với quy mô 20ha)
Giáo dục đào tạo (tiếp nhận trường cao đẳng nghề dịch vụ hàng không năm 2010)
Y tế (thành lập Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn tại số 52 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội năm 2012).
Xuất nhập khẩu

Trong số các lĩnh vực hoạt động thì đầu tư kinh doanh bất động sản chính là ngành nghề mũi nhọn được chủ đầu tư Bảo Sơn chú trọng nhiều nhất. Hơn nữa cũng nhờ kinh doanh bất động sản mà tập đoàn mới phát triển nhanh chóng, tạo dựng niềm tin trong cộng đồng bền vững tới ngày hôm nay.

Chủ đầu tư Bảo Sơn đã đạt được khá nhiều thành tựu trong từng lĩnh vực hoạt động Mục tiêu phát triển
Tập trung phát triển đa ngành với trọng tâm cốt lõi là kinh doanh bất động sản. Chủ đầu tư Bảo Sơn định hướng phát triển những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đi cùng với trách nhiệm cộng đồng và xã hội.

Tầm nhìn

Tự hào là doanh nghiệp có tốc độ phát triển bền vững ngay sau thời kỳ mở cửa, chủ đầu tư Bảo Sơn quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến vì nền kinh tế hùng mạnh của đất nước.
Theo đó tập đoàn khát khao xây dựng chuỗi dịch vụ khách sạn, resort, du lịch, giải trí, dự án căn hộ, nhà phố, biệt thự… chất lượng cao, như một cách thể hiện sự trân trọng và tri ân đối với khách hàng, cộng đồng, xã hội.

Logo chủ đầu tư Bảo Sơn Sứ mệnh

Đoàn kết, vượt qua khó khăn thách thức.
Đặt lợi ích của khách hàng, đối tác, cổ đông là lợi ích của tập đoàn.
Luôn cập nhật, đổi mới, đón đầu cơ hội và đạt nhiều thành tựu.

Quá trình hình thành và phát triển của chủ đầu tư Bảo Sơn

Lịch sử hình thành

Năm 1991, chủ đầu tư Bảo Sơn chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam. Ban đầu công ty được biết đến là doanh nghiệp XNK May mặc và Du lịch Nghi Tàm.
Năm 1993, chủ đầu tư Bảo Sơn triển khai xây dựng khách sạn chuẩn Quốc tế 4 sao. Dự án tọa lạc trên trục đường đắc địa và tập trung lượng dân cư đông đúc của TP Hà Nội – Nguyễn Chí Thanh.
Năm 2008, Bảo Sơn phát triển thành công dự án Công viên Thiên đường Bảo Sơn mang tầm cỡ quốc gia, với quy mô xây dựng lên đến 20 ha tại An Khánh, phía Tây Hà Nội. Công viên Thiên đường Bảo Sơn rất được người dân Thủ Đô yêu mến vì không gian rộng lớn, gần gũi với thiên nhiên và văn hoá truyền thống.
Tháng 11 năm 2011, chủ đầu tư Bảo Sơn lấn sang lĩnh vực giáo dục y tế cộng đồng. Thành công nối tiếp thành công, tập đoàn đã xây dựng lần lượt các dự án Trường Trung Cấp y dược Bảo Long, bệnh viện đa khoa Bảo Long, trường võ thuật Bảo Long,…
Trải qua ba thập kỷ hình thành và phát triển, chủ đầu tư Bảo Sơn định hướng mở rộng doanh nghiệp sang các lĩnh vực kinh doanh khác. Đến nay, mục tiêu của tập đoàn đã thành công khi trở thành doanh nghiệp đa ngành có tiềm lực kinh tế vững mạnh hàng đầu nước ta.
Trong quá trình hoạt động và phát triển, chủ đầu tư Bảo Sơn đã đoạt được nhiều giải thưởng danh dự, góp phần tăng thêm sự tin tưởng của thương hiệu trong tâm trí khách hàng và các đối tác. Một số giải thưởng bao gồm:

2009: Bằng khen của UBND TP Hà Nội
2010: Top 100 thương hiệu mạnh quốc gia
2011: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
2012: Cờ thi đua của Chính phủ
2013: Cờ đơn vị xuất sắc của UBND TP Hà Nội
2014: Thương hiệu mạnh Việt Nam
2015: Bằng khen của UBND TP Hà Nội
2017: Top 100 thương hiệu mạnh quốc gia

Chủ đầu tư Bảo Sơn đang là thương hiệu mạnh, có độ tin cậy cao đối với khách hàng và đối tác Khách hàng, đối tác và các công ty thành viên
Công ty thành viên của chủ đầu tư Bảo Sơn:

Công ty du lịch quốc tế Bảo Sơn
Công ty giải trí thiên đường Bảo Sơn
Công ty nhà hát nghệ thuật Bảo Sơn
Công ty kinh doanh & quản lý nhà Bảo Sơn 1, 2
Công ty sản xuất đông dược
Công ty nguồn nhân lực
Công ty du lịch giải trí & nghỉ dưỡng Bảo Sơn
Trường cao đẳng nghệ dịch vụ Bảo Sơn
Trường trung cấp y dược Bảo Sơn
Công ty thương mại và đào tạo Bảo Sơn
Công ty TNHH khách sạn quốc tế Bảo Sơn
Công ty may mặc Nghi Tàm
Sàn giao dịch BĐS Bảo Sơn
Quỹ hỗ trợ giáo dục đào tạo Bảo Sơn

Khách hàng, đối tác của chủ đầu tư Bảo Sơn:

Tập đoàn công nghiệp nặng đa quốc gia LG
Tập đoàn đa ngành Vingroup
Tập đoàn tư nhân Hòa Phát
Công ty Cổ phần Vinhomes
Tập Đoàn Vàng Bạc Đá Quý Doji...

Các dự án nổi bật của chủ đầu tư Bảo Sơn
Chủ đầu tư Bảo Sơn đã và đang thực hiện các dự án:

Dự án căn hộ Homyland Riverside
Dự án căn hộ Homyland 2
Chung cư Bảo Sơn Green Pearl
Chung cư Bảo Sơn Complex
Khu đô thị Thiên Đường Bảo Sơn...

Homyland Riverside quận 2

Homyland 2

Bảo Sơn Green Pearl

Bảo Sơn Complex

Thiên Đường Bảo Sơn

Phối cảnh dự án căn hộ Homyland Riverside Phối cảnh dự án Bảo Sơn Green Pearl Phối cảnh dự án Bảo Sơn Complex Lý do nên mua dự án của chủ đầu tư Bảo Sơn

Theo đánh giá của khách hàng trong những năm qua, hầu hết các dự án do chủ đầu tư Bảo Sơn thực hiện đều đảm bảo đúng tốc độ thi công như cam kết. Hơn nữa hồ sơ pháp lý luôn được chú trọng và hoàn thiện đầy đủ trước khi bắt đầu xây dựng. Tất cả cũng đủ làm nên tên tuổi của một tập đoàn hùng mạnh và phát triển vững bền mang tên Bảo Sơn.

Bên cạnh đó, các dự án của chủ đầu tư Bảo Sơn được trang bị hệ thống tiện ích đồng bộ và hiện đại, qua đó phục vụ tối đa nhu cầu sống trong môi trường đẳng cấp và toàn diện của cư dân.

Nhìn vào chặng đường phát triển lâu dài của chủ đầu tư Bảo Sơn, có thể thấy những yếu tố đóng góp vào sự thành công của tập đoàn đó là tinh thần tự lực, tự cường, kinh doanh vì lợi ích cộng đồng, và sự quyết tâm theo đuổi mục tiêu không ngừng nghỉ. Mong rằng thông qua bài viết bạn sẽ hiểu nhiều hơn về tập đoàn Bảo Sơn nhé.