fbpx

 Apec

Tập đoàn Apec Group là một trong số các thương hiệu bất động sản hàng đầu có hành trình hoạt động dài hơn một thập kỷ. Từ khi thành lập đến nay, Apec vẫn tuân theo phương châm lấy con người là nhân tố cốt lõi, quyết định sự phồn thịnh và phát triển bền vững.
Vậy quá trình, lịch sử hình thành chủ đầu tư Apec như thế nào? Hãy cùng Phú Gia Thịnh khám phá tất tật trong bài viết sau nhé.

Giới thiệu chung về chủ đầu tư Apec

Thông tin tổng quan công ty Apec

Chủ đầu tư apec có tên thương mại là Công ty cổ phần đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương. Ra đời vào năm 2006 có trụ sở chính nằm ở Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Chủ tịch Hội đồng Quản trị hiện nay là ông Nguyễn Đỗ Lăng.

Lĩnh vực hoạt động

Đầu tư tài chính

Tư vấn trong nước và ngoài nước
Nghiên cứu, phân tích thị trường
Tư vấn mua, bán, sáp nhập doanh nghiệp
Tư vấn cổ phần hóa
Tư vấn về quản lý, chiến lược kinh doanh
Tư vấn lập và quản lý dự án đầu tư

Phát triển bất động sản

Kinh doanh, quản lý bất động sản
Tư vấn, môi giới bất động sản
Xây dựng hạ tầng khu công nghiệp
Xây dựng công trình dân dụng, giao thông, thủy lợi

Khai thác và vận hành dịch vụ khách sạn

Quản lý và vận hành chuỗi khách sạn: Mandala Hotel & Spa 5 Star, Mandala Grand Hotel 5, Star+, Mandala Legend 6 Star

Nội thất Kasa Grand: kinh doanh sản phẩm nội thất nhập khẩu

Xử lý các vấn đề về môi trường

Thu gom rác thải không độc hại
Xử lý và tiêu hủy rác thải không độc hại
Tái chế phế liệu
Xử lý ô nhiễm
Các hoạt động quản lý chất thải khác

Mục tiêu phát triển

Chủ đầu tư Apec đã xây dựng thương hiệu thành công theo phương châm tối ưu hai nguồn lực quan trọng là nguồn vốn và con người. Theo đó, con người chính là chìa khóa vững chắc giúp công ty được thị trường đón nhận và đối tác tin tưởng. 

Chủ đầu tư Apec hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó bất động sản là ngành nghề chủ lực Tại công ty Apec, con người sẽ được thỏa sức làm việc với niềm đam mê, khơi gợi tài năng, tinh thần hợp tác cao độ. Từ đó thúc đẩy doanh nghiệp vượt qua mọi thách thức và đạt được mục tiêu đã đề ra. Để thực hiện được mục tiêu phát triển lớn lao của mình, chủ đầu tư Apec tuân thủ ba nguyên tắc sau:

Hoạt động kinh doanh minh bạch, hiệu quả, phát huy những tiêu chuẩn cao trong quản trị kinh doanh quốc tế.
Tiếp tục xây dựng đội ngũ “nhân tài” điều hành, quản lý công ty có tâm và có tầm. Có như thế mới đảm bảo đưa Apec đến gần hơn với sự trường tồn và phát triển vượt bậc.
Không ngừng sáng tạo và tạo ra những sản phẩm, dịch vụ cao cấp, phục vụ tối đa nhu cầu của tầng lớp trung lưu tại Việt Nam.

Tầm nhìn

Liên tục nằm trong top 100 công ty sở hữu môi trường làm việc lý tưởng, top 10 công ty phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam, chủ đầu tư Apec vẫn hướng đến tầm nhìn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ khác biệt một cách chuyên nghiệp.
Bằng cách ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh, tập đoàn Apec Group đặt mục tiêu thu hơn 51% doanh thu và lợi nhuận từ các nền tảng công nghệ mới trong vòng 10 năm. Cụ thể, công ty đẩy mạnh quỹ đầu tư khởi nghiệp Apec trong giáo dục, y tế, sinh học, in 3D, trí tuệ nhân tạo AI,...

Sứ mệnh

Chủ đầu tư Apec lựa chọn con đường “Phụng sự”. Vì thế sứ mệnh của công ty là đóng góp những điều tốt đẹp nhất cho xã hội, cộng đồng, cổ đông, khách hàng, đối tác, và nhân viên.

Chủ đầu tư Apec mang trong mình sứ mệnh hoạt động vì hạnh phúc của cộng đồng, đóng góp các giá trị cho những người xung quanh. Quá trình hình thành và phát triển của công ty Apec

Lịch sử hình thành

Năm 2006: Thành lập công ty Apec Group
Năm 2009: Được lên sàn giao dịch chứng khoán Upcom với mã chứng khoán API
Năm 2010: Chủ đầu tư Apec lên sàn giao dịch chứng khoán HNX. Đồng thời khởi công dự án Apec Ngã Ba Bắc Gia Sàng, Thái Nguyên.
Năm 2011: Khởi công dự án KDC Apec Túc Duyên, Thái Nguyên
Năm 2012: Khởi công dự án KCN vừa và nhỏ Apec Đa Hội, Bắc Ninh
Năm 2013: Khởi công dự án KCN Điềm Thủy, Thái Nguyên
Năm 2014: Khởi công dự án KĐT Apec Royal Park Huế quy mô lớn nhất miền Trung.
Năm 2016: Khởi công dự án Apec Bắc Ninh
Năm 2018: Bàn giao dự án Apec Royal Park Bắc Ninh. Cũng trong năm này, chủ đầu tư Apec trúng đấu giá hàng loạt dự án lớn. Nhờ đó làm tăng tổng tải sàn công ty lên 2000 tỷ đồng.
Năm 2018: Apec khai trương khách sạn 5 sao đầu tiên, mở ra lĩnh vực kinh doanh mới đầy tiềm năng.

Logo tập đoàn Apec Group Các công ty thành viên của chủ đầu tư Apec

Công ty Cổ phần Chứng khoán Châu Á Thái Bình Dương (APS)
Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á Thái Bình Dương (API)
Công ty Cổ phần Dreamworks Việt Nam
Mandala Hotel & Spa
Công ty Cổ phần Đầu tư IDJ Việt Nam (Công ty liên kết)

Các dự án nổi bật nhất của chủ đầu tư Apec

Chủ đầu tư Apec đã và đang thực hiện các dự án:

Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né
Dự án Dolce Mandala Retreat Mũi Né.
Dự án Apec Mandala Wyndham Huế
Dự án Apec Mandala Grand Phú Yên
Dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên
Dự án Apec Diamond Park Lạng Sơn
Dự án Apec Mandala Wyndham Hải Dương
Dự án Apec Golden Valley Mường Lò
Dự án Apec Aqua Park Bắc Giang

Dolce Mandala Retreat Mũi Né

Phối cảnh dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né Phối cảnh dự án Dolce Mandala Retreat Mũi Né Phối cảnh dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên Lý do nên mua dự án bất động sản của Apec


Hiện nay, chủ đầu tư Apec hoạt động trên 2 phân khúc bất động sản chính là bất động sản nhà ở và bất động sản nghỉ dưỡng condotel.
Với tiềm lực tài chính cùng mục tiêu khai thác những vùng đất hoang sơ khắp vùng miền Việt Nam, Apec đã và đang xây dựng hàng loạt dự án tiềm năng mang trong mình vẻ đẹp thiên nhiên với các tiện ích cao cấp. Như Apec Mandala Wyndham Hải Dương, Apec Mandala Grand Phú Yên, Apec Diamond Park Lạng Sơn...
Đặc biệt, chủ đầu tư Apec còn nhận được sự hỗ trợ hợp tác với các thương hiệu vận hành lớn như Wyndham Hotel Group và Swiss Spirit Hospitality. Dĩ nhiên dưới sự quản lý chuyên nghiệp của các tập đoàn vận hành hàng đầu này, các dự án của Apec càng được đảm bảo và củng cố thêm sức mạnh. Góp phần mang đến những trải nghiệm khác biệt và hài lòng nhất cho các nhà đầu tư.


Như vậy với những thông tin chi tiết về mục tiêu, tầm nhìn, sứ mệnh và các dự án gây thu hút của chủ đầu tư Apec do Phú Gia Thịnh cung cấp ở trên, bạn đã có cái nhìn tổng quan về một thương hiệu kinh doanh bất động sản đẳng cấp, lấy con người làm động lực phát triển và hoạt động bền vững.