fbpx

 Alpha King

Alpha King là thương hiệu bất động sản khá mới mẻ thị trường Việt Nam. Kể từ khi mới thâm nhập vào thị trường nước ta, Alpha King đã liên tục sở hữu nhiều khu đất có vị trí trung tâm đắc địa, với mục đích kiến tạo nên những dự án bất động sản hạng sang.
Vậy chủ đầu tư Alpha King là ai? Tiềm lực thực sự như thế nào mà có thể triển khai các dự án quy mô “khủng” ở Việt Nam? Hãy cùng Phú Gia Thịnh khám phá trong bài viết sau nhé.

Giới thiệu chung về Alpha King

Thông tin tổng quan công ty Alpha King

Lĩnh vực hoạt động

Alpha King VN là doanh nghiệp sở hữu 100% vốn nước ngoài, hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh gồm:
Phát triển các dự án bất động sản
Khai thác trung tâm thương mại
Khu vui chơi giải trí, căn hộ cao cấp
Tư vấn kỹ thuật và kiến trúc
Quản lý tài sản.
Hiện tại, công ty cổ phần phát triển bất động sản Alpha King sở hữu đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm với khoảng 90 chuyên gia đến từ 12 quốc gia. Qua đó đảm bảo cung cấp cho thị trường Việt Nam các dịch vụ tư vấn, thiết kế và quản lý bất động sản chất lượng.
Được biết, tập đoàn Alpha King đã từng ghi dấu ấn tại nhiều quốc gia như:Hồng Kông, Úc, Trung Quốc và Mỹ. Công ty lựa chọn thành phố Hồ Chí Minh làm khu vực màu mỡ để tập trung phát triển các dự án thành trung tâm thương mại của Châu Á.
Công ty Alpha King - một doanh nghiệp bất động sản nước ngoài có tiềm lực mạnh về tài chính lẫn đội ngũ nhân sự Mục tiêu phát triển
Mục tiêu phát triển quan trọng nhất của Alpha King không chỉ là kiến tạo những công trình quy mô lớn mang đẳng cấp quốc tế tại thị trường Việt Nam, mà còn lưu giữ trọn vẹn những giá trị, di sản văn hóa của một thành phố biểu tượng của con người Việt.

Tầm nhìn

Định hướng xây dựng TP. Hồ Chí Minh trở thành một đô thị trường tồn có tầm cỡ quốc tế bằng cách kiến tạo nên những dự án, công trình độc đáo và vĩnh cửu với thời gian.
Alpha King logo - Không ngừng kiến tạo Sứ mệnh
Sứ mệnh của tập đoàn Alpha King là kiến tạo Thành phố mang tên Bác trở thành trung tâm thương mại toàn cầu, giúp thay đổi cảnh quan một cách toàn diện theo những chuẩn mực quốc tế về sáng tạo, văn hóa và kiến trúc. Điển hình là áp dụng các công nghệ cao cấp trong thiết kế và quản lý nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người ở.

Quá trình hình thành và phát triển của công ty 

Lịch sử hình thành

Tháng 6 năm 2012, công ty Alpha King gia nhập vào thị trường nước ta, có trụ sở chính tại số 8 đường Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM. Người đại diện pháp luật là ông Chan Min Simon.
Về cổ đông, Alpha King Investment Limited giữ 93,3% cổ phần, tiếp đến là ông Chiu Keung Kenneth với 3,3% cổ phần và Li Yibin sở hữu 3,3% cổ phần.
Hai dự án đầu tiên được tập đoàn Alpha King triển khai vào tháng 9/2018 tại TP.HCM là Alpha Town (tòa nhà văn phòng hạng A) và khu phức hợp Alpha City ( gồm trung tâm mua sắm Alpha Mall và khu căn hộ Alpha Hill). Được biết, sắp tới Alpha King còn giới thiệu thêm dự án One Alpha Riverside nằm cạnh sông Sài Gòn, Quận 1.
Phần lớn các dự án do Alpha King thực hiện đều bắt nguồn từ lịch sử và văn hóa Việt Nam, kết hợp cùng hệ thống công nghệ tiên tiến tiêu chuẩn quốc tế, để tạo nên những công trình có giá trị không chỉ đối với thành phố mà còn trong lòng cư dân.
Alpha King tuy mới chập chững bước vào thị trường bđs Việt Nam, nhưng đã gặt hái được không ít giải thưởng vinh dự Khách hàng và đối tác
Danh sách các đối tác, khách hàng đã cùng Alpha King tham gia phát triển hàng loạt dự án hấp dẫn tại Việt Nam là:
Công ty tư vấn thiết kế Benoy
Công Ty TNHH Kiến Trúc Quy Hoạch Công Trình RSP
Công Ty TNHH ARCADIS Việt Nam
Công ty thiết kế Inhabit
Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Scg
Tổng Công ty Xây dựng Trung Quốc CSCEC
Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng MEINHARDT
Công ty Giám sát Arcplus
Công Ty TNHH Krislite Việt Nam
Công Ty Tnhh Xây Dựng Gold Mantis Việt Nam
Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh (REE)
Công ty kiểm toán KPMG
Công ty TNHH Môi giới Bảo hiểm JLT
Tập đoàn đa quốc gia Jardine Matheson
Công ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Truyền Thông Chicilon Media...

Các dự án Alpha King nổi bật nhất

Chủ đầu tư Alpha King đã và đang thực hiện các dự án:
Căn hộ Alpha City Quận 1.
Căn hộ Alpha Hill Cống Quỳnh.
Căn hộ Alpha King Ba Son Quận 1.
Căn hộ The Centennial Saigon Quận 1.
Căn hộ Alpha Town Quận 1.

Xuyên suốt quá trình phát triển của Alpha King từ khi mới gia nhập vào thị trường Việt Nam luôn kiên định với một mục tiêu. Đó là biến TP Hồ Chí Minh trở thành khu đô thị mới mang đẳng cấp quốc tế với phong cách kiến trúc độc đáo, sang trọng và đạt chất lượng hoàn hảo.
Mỗi dự án được xây dựng đều được chủ đầu tư cam kết 4 tiêu chí khác biệt là Vị trí đắc địa, dịch vụ đẳng cấp 5 sao, đạt chuẩn chất lượng quốc tế, ứng dụng công nghệ trong quản lý và vận hành tòa nhà.
Tuy chỉ mới tham gia vào thị trường bất động sản nước ta, nhưng Alpha King đã đạt được những giải thưởng danh giá như:
Giải thưởng “Nhà Phát Triển Bất Động Sản Hàng Đầu” tại Golden Dragon Award 2018
Giải thưởng “Nhà phát triển nhà tốt nhất”, “Nhà phát triển sáng tạo nhất” và “Nhà phát triển căn hộ cao cấp tốt nhất” tại Dot Property Award 2018.
Giải thưởng “Dự án văn phòng xuất sắc nhất”, “Dự án văn phòng có thiết kế kiến trúc đẹp nhất”, “Khu trung tâm mua sắm xuất sắc nhất” và “Dự án chung cư cao cấp có thiết kế kiến trúc đẹp nhất” tại Vietnam Property Awards 2018.


Như vậy có thể thấy, việc lựa chọn và đầu tư vào các dự án của Alpha King có thể mang đến cho các nhà đầu tư nhiều cơ hội lớn, cũng như làm thỏa mãn cơn khát của giới thượng lưu về dòng sản phẩm siêu sang ở Việt Nam. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin thú vị nhé.