fbpx

 Quận 6

Xét về cơ sở hạ tầng, quận 6 không sôi nổi như ở quận 5 nhưng hiện tại có nhiều dự án chung cư quận 6 lớn đầu tư. Xu hướng xây dựng chung cư ở quận 5 không có nhiều khác biệt, nó khá đồng nhất về tính chất và mục đích xây dựng cũng như giá thành. Nhưng có một sự khác biệt về màu sắc khá lớn giữa các chung cư quận 6.

Gotec Land là một nhà đầu tư tích cực trong khu vực khi có tới gần một nửa dự án chung cư thuộc sở hữu của nhà đầu tư này. Cho đến thời điểm hiện nay có các dự án chung cư quận 6 đang được tiến hành xây dựng và hoàn thiện.

Tổng quan tình hình chung cư quận 6 Hồ Chí Minh

Quận 6 cũng là nằm ở trung tâm của Hồ Chí Minh nhưng hơi nghiêng về phía Tây, giáp với quận 5, 8, 11, Bình Tân và Tân Phú. Quận 6 nổi tiếng với phố người Hoa, công viên Đầm Sen, và chùa Tuyền Lâm. Quận 6 có 3 trường đại học lớn là Đại học Bách Khoa, Đại học công nghiệp thực phẩm và An Ninh Nhân dân. 

Dưới đây là danh sách chung cư quận 6 đang tiến hành triển khai và hoàn thiện. 

  • Căn hộ chung cư quận 6 D-Homme, phường 6, quận 6, chủ đầu tư DHA
  • Summer Square, phường 14, quận 6, Gotec Land
  • Sai Gon Asiana, Phường 12, quận 6, Gotec Land
  • Căn hộ chung cư quận 6 Asiana Capella, Phường 10, quận 6, Gotec Land
  • Western Capital
  • Lucky Palace
  • Căn hộ chung cư quận 6 Him Lam Chợ Lớn

Vậy những dự án bds quận 6 trên có điều gì nổi bật cũng như giá của mỗi căn hộ nằm khoảng bao nhiêu ? Cùng BDS Phú Gia Thịnh tìm hiểu dưới đây nhé !

Bạn nên xem thêm : Căn hộ chung cư quận 5

Chi tiết tình hình chung cư quận 6 thành phố HCM

D-Homme, phường 6, quận 6, chủ đầu tư DHA

chung-cu-quan-6

D-Homme, phường 6, quận 6, chủ đầu tư DHA

D-Homme là chung cư quận 6 được triển khai ở khu vực có nhiều người Hoa sinh sống. Có điện tích xây dựng 5.600m2 với quy mô xây dựng trung bình và có khoảng 485 căn hộ. D-Homme tích hợp trung tâm thương mại, có bể bơi và trung tâm giải trí.

Chung cư quận 6 Summer Square, phường 14, quận 6, Gotec Land

Summer Square

Summer Square căn hộ khá rẻ chỉ nhỉnh hơn khoảng 2 tỷ

Có diện tích xây dựng 3200m2 nhưng tích hợp rất nhiều cơ sở hạ tầng từ trung tâm thương mại đến văn phòng cho thuê, bể bơi, khu vui chơi trẻ em. Summer Square là chung cư quận 6 256 căn hộ, 18 tầng và 2 tòa nhà. Giá căn hộ khá rẻ chỉ nhỉnh hơn khoảng 2 tỷ với diện tích căn hộ nhỏ 50-60m2.

Sai Gon Asiana, Phường 12, quận 6, Gotec Land

chung-cu-quan-6

Sai Gon Asiana, Phường 12, quận 6, Gotec Land

Diện tích xây dựng 4000m2 với 270 căn hộ, kết hợp trung tâm thương mại và dịch vụ. Điểm nhấn của Sài Gòn Asiana là có 4 khu vườn chủ đề trên sân thượng là nơi sinh hoạt, vui chơi, giải trí cho cư dân của chung cư. Đặc điểm thiết kế của Gotec Land là hướng tới sự hài hòa và ưu tiên sự tiện nghi cho người dân.

Chung cư quận 6 Asiana Capella, Phường 10, quận 6, Gotec Land

Chung cư quận 6 có giá trung bình của các căn hộ từ 2 đến 3 tỷ

Chung cư ở quận 6 có giá trung bình của các căn hộ từ 2 đến 3 tỷ

Diện tích hơn 4000m2 với 350 căn hộ, tích hợp đa dạng trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và rất nhiều các loại hình giải trí khác. Chung cư quận 6 có giá trung bình của các căn hộ từ 2 đến 3 tỷ.

Western Capital, đối thủ của Dragon Riverside City

Quy mô diện tích 18.000m2 với số căn hộ khoảng 1200 căn. Với 3 tòa nhà và mật độ xây dựng chỉ có 34%, Western Capital được mệnh danh là dự án chung cư có diện tích xây dựng thấp nhất so với các dự án chung cư hiện có hiện nay. Chủ đầu tư dự án Hoàng Phúc Land. 

chung-cu-quan-6

Western Capital, đối thủ của Dragon Riverside City

Với số lượng căn hộ ngang với Dragon Riverside City trong khi diện tích xây dựng của Western Capital gần gấp đôi. Nhưng giá bán căn hộ sẽ khiến bạn vô cùng ngỡ ngàng với chỉ 1,2 tỷ 1 căn trong khi chất lượng đầu tư ban đầu vô cùng đẹp, với đẳng cấp 5 sao hàng đầu.

Lucky Palace - Chung cư quận 6 HCM

Lucky Palace là dự án đầu tư Novaland Group

Lucky Palace là dự án đầu tư Novaland Group

Lucky Palace là dự án đầu tư Novaland Group, với diện tích xây dựng hơn 5.400m2 với 356 căn hộ. Gồm 2 tòa nhà 33 tầng và tích hợp trung tâm thương mại. Diện tích căn hộ lớn từ 80 đến 160m2 có giá bán bình quân từ 3 đến 4,5 tỷ 1 căn hộ.

Him Lam Chợ Lớn

chung-cu-quan-6

Him lam chợ lớn

Diện tích xây dựng 10.000m2 với 752 căn hộ và 8 tòa nhà. Tích hợp nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại khác nhau bao gồm khu vui chơi thể thao, công viên xanh, cafe. Him Lam Chợ lớn là khu chung cư có nhiều diện tích phủ xanh nhất trong số các chung cư hiện đại. Chung cư Him Lam ở quận 6 có giá bán cực bình dân chỉ từ 1,6 tỷ trên 1 căn.

Đánh giá dự án chung cư quận 6

Phối cảnh căn hộ chung cư D Homme Quận 6

Phối cảnh căn hộ chung cư D Homme Quận 6

Phương án đầu tư xây dựng chung cư của Gotec Land khá đặc trưng ở tất cả các dự án khi tích hợp rất nhiều các chức năng cơ sở hạ tầng khác nhau để tăng tiện ích sống tối ưu cho tất cả mọi người sống trong chung cư với quy mô xây dựng tầm trung. 

Phối cảnh dự án căn hộ chung cư Saigon Asiana Quận 6

Phối cảnh dự án căn hộ chung cư Saigon Asiana Quận 6

Các dự án chung cư quận 6 của các nhà đầu tư khác thì đi theo xu hướng lối sống xanh trong khi giá thành chung cư lại vô cùng rẻ. Tạo ra sức cạnh tranh có phần hơi phá giá thị trường. Nổi bật có 2 dự án lớn với diện tích trên 10.000m2 Him Lam Chợ Lớn và Western Capital. 

Lucky Palace vẫn giữ giá bình quân và thậm chí còn khá đắt đỏ so với xu thế phá giá của các dự án lớn. So về mặt quy mô, các dự án chung cư quận 6 đều là các dự án có quy mô lớn hơn so với quận 5 với quy mô trung bình đến lớn. Tình hình giá cả chung cư hiện nay của chúng cũng khá là rối loạn khiến người tiêu dùng cũng không khỏi băn khoăn. Nếu bạn có nhu cầu thêm về thông tin các dự án, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0908 353 383 \