Bất Động Sản Phú Gia ThịnhCông ty Cổ phần Dịch vụ Môi giới BĐS chuyên nghiệp được thành lập bởi các thành viên đam mê công nghệ và có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn, marketing Bất động sản. Với sứ mệnh mang lại cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất, cùng với hoài bão phát triển trang thông tin mua bán nhà đất tốt nhất Việt Nam. Đến nay, Phú Gia Thịnh đã tạo dựng được chỗ đứng nhất định, đặc biệt là tại thị trường Bất động sản Tp. Hồ Chí Minh.

GIỚI THIỆU VỀ BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ GIA THỊNH

Công ty Cổ phần Dịch vụ Môi giới Bất động sản Phú Gia Thịnh được thành lập từ tháng 09/2016 với chức năng chính là chuyên kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản ở khu vực Tp.HCM cũng như các tỉnh lân cận .

Ra đời trong hoàn cảnh thị trường Bất động sản đang có những chuyển biến rõ rệt. Với chuyên môn được đào tạo bài bản cùng kinh nghiệm triển khai các dự án Bất động sản tại Khu Đông Sài Gòn. Các thành viên sáng lập đã quyết định cùng nhau xây dựng thương hiệu Phú Gia Thịnh với khát vọng trở thành một trong những công ty tư vấn bất động sản tốt nhất Việt Nam.

Với tôn chỉ hoạt động: Xây uy Tín, Dựng niềm Tin, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất. Trong suốt quá trình hoạt động, bằng cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác, tận tình, luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Phú Gia Thịnh luôn là cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư và khách hàng.

CHUYÊN VIÊN TẠI BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ GIA THỊNH

Đội ngũ chuyên viên tại Phú Gia Thịnh với nòng cốt đều được đào tạo và học tập kiến thức chuyên môn về Kinh tế học Bất động sản. Có kinh nghiệm và rất am hiểu thị trường Bất động sản trong từng khu vực, đặc biệt luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cao nhất.

Đội ngũ Bất động sản Phú Gia Thịnh có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản

Đội ngũ Bất động sản Phú Gia Thịnh có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản

Bất Động Sản Phú Gia Thịnh khẳng định sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả về giá trị đầu tư và nâng cao về giá trị thương hiệu, phát triển doanh nghiệp bền vững.

Đội ngũ Bất động sản Phú Gia Thịnh có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản

Đội ngũ Bất động sản Phú Gia Thịnh có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản

TẦM NHÌN

Bất động sản Phú Gia Thịnh là nơi hội tụ những nhân sự đã có kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo kỹ lượng trong nghành bất động sản, với khát khao tạo lập một giá trị mới, một tầm cao mới với mục đích đưa các sản phẩm bất động sản chất lượng đến với Khách hàng với cái tâm và cái tầm của Doanh Nghiệp.

Xây dựng và phát triển thương hiệu Phú Gia Thịnh trong 3 giai đoạn:

  • Ngắn hạn và trung hạn: Định hướng Phú Gia Thịnh đến năm 2025, trở thành nhà môi giới, nhà phát triển và phân phối chuyên nghiệp trên thị trường Bất Động Sản TP.HCM
  • Dài hạn: Trở thành một trong những công ty đầu tư và phát triển Bất động sản đáng tin cậy và có tầm ảnh hưởng đối với thị trường Bất động sản trên toàn quốc

SỨ MỆNH

Sẽ kết nối ước mơ xây dựng tổ ấm cho các gia đình, sẽ đồng hành với khách hàng trên con đường tìm kiếm cho mình tổ ấm trọn vẹn nhất. Mỗi sản phẩm của Bất Động Sản Phú Gia Thịnh lựa chọn để mang đến cho khách hàng đều được lựa chọn nghiên cứu kỹ trên tiêu chí, chất lượng, phương án thanh toán tốt, phù hợp với đại đa số khách hàng, giúp cho khách hàng mua được sản phẩm bất động sản ưng ý nhất và phù hợp với điều kiện tài chính nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tập trung phát triển trang thông tin phugiathinhcorp.vn chất lượng, hiệu quả và đáng tin cậy. Tối đa hoá lợi nhuận cho đối tác và khách hàng. Phát triển phugiathinhcorp.vn  trở thành kênh phi lợi nhuận, đảm bảo quyền lợi của khách hàng và Chuyên viên tư vấn bất động sản Phú Gia Thịnh

VĂN HOÁ BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ GIA THỊNH

ĐỐI TÁC

– Trọng chữ tín, thực hiện đúng cam kết đôi bên.

– Đảm bảo quyền lợi, tạo điều kiện tối đa đôi bên cùng có lợi.

KHÁCH HÀNG

– Chuyên nghiệp từ tác phong, suy nghĩ, lời nói và hành động.

– Luôn giữ chữ tín và chịu trách nhiệm trong mọi lời nói và hành động với khách hàng.

– Mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

– Nâng tầm nhận thức vai trò của khách hàng đối với doanh nghiệp và cá nhân.

ĐỒNG NGHIỆP

– Luôn giữ vững tinh thần đoàn kết Phú Gia Thịnh.

– Đề cao tinh thần đội, nhóm nhằm đạt mục tiêu chung cao nhất.

– Có trách nhiệm với bản thân, tích cực hỗ trợ, giúp đỡ đồng nghiệp, nhân viên mới

DỊCH VỤ CỦA BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ GIA THỊNH

LUẬT VÀ CÁC THỦ TỤC PHÁP LÝ LIÊN QUAN ĐẾN BẤT ĐỘNG SẢN

– Pháp lý của một dự án bao gồm những gì

– Hợp đồng mua bán, điều khoản gồm có những gì cần quan tâm

– Thủ tục sang nhượng, công chứng như thế nào

Bất Động Sản Phú Gia Thịnh sẽ giúp cho khách hàng của mình hiểu hết về pháp lý của 1 dự án cũng như giảm thiểu tối đa rủi ro gặp phải khi mua bán một sản phẩm bất động sản

KINH NGHIỆM MUA BÁN, CHO THUÊ VÀ CHUYỂN NHƯỢNG BẤT ĐỘNG SẢN

– Nên đầu tư chung cư hay đất nền trong thời điểm hiện tại

– Condotel và biệt thự biển có phải là một kênh sinh lời tốt trong tương lai

– Những dự án nào nên đầu tư trong thời điểm hiện tại

– Các chủ đầu tư nào uy tín trên thị trường

– Tại sao phải mua đất nền quận 9 mà không phải là một khu vực khác

– Các bước cho thuê căn hộ cao cấp cần phải biết

TƯ VẤN TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

– Chuẩn bị hồ sơ như thế nào để có thể vay ngân hàng nhanh nhất

– Thẩm định sơ thu nhập hàng tháng để có mức vay phù hợp

– Lựa chọn ngân hàng nào cho vay hợp lý nhất trong thời điểm hiện tại

TƯ VẤN VỀ PHONG THUỶ

Phong thủy là một yếu tố không thể thiếu trong văn hóa Á Đông. Đến với tôi, việc lựa chọn đúng hướng, sắp xếp nội thất trong ngôi nhà của mình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đội ngũ Bất động sản Phú Gia Thịnh có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản

Đội ngũ Bất động sản Phú Gia Thịnh có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản

Nhân sự của Phú Gia Thịnh luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

Doanh nghiệp luôn không ngừng sáng tạo để hướng tới mục tiêu “Kết Nối Ước Mơ – Dựng Xây Tổ Ấm” trên nền tảng “Nhân tố kiệt suất – Sản phẩm kiệt suất – Cuộc sống kiệt suất”. Và vương tới thương hiệu Bất Động Sản Phú Gia Thịnh sẽ là sự lựa chọn của các khách hàng có nhu cầu về tìm chọn nơi an cư lạc nghiệp từ tất cả khu vực.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CÔNG TY 

  • Kỹ thuật cá nhân: Từng cá nhân trong công ty phải luôn trau dồi rèn luyện bản thân cả đức lẫn tài.
  • Đồng tâm hiệp lực: Đề cao tinh thần làm việc nhóm, biết phối hợp nhau thành một tập thể vững mạnh và đạt hiệu quả công việc cao nhất.
  • Phát triển bền vững: Từng bước phát triển một cách vững chãi, khẳng định uy tín, chứng minh khả năng, phát triển thương hiệu với tầm nhìn sau rộng.
  • Văn hoá đa dạng: Đánh giá cao và tôn trọng những nét độc đáo cá nhân, những quan điểm khác biệt và tài năng mà họ cống hiến.

LIÊN HỆ BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ GIA THỊNH

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến văn phòng Công ty CP DV BĐS Phú Gia Thịnh theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY CP DV BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ GIA THỊNH

Văn phòng kinh doanh: 98 Phùng Văn Cung, Phường 07, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0908 353 383

Email: info.pgtcorp@gmail.com

Website: www.phugiathinhcorp.vn