Đồ án quy hoạch quận 4 chi tiết ngay tại đây

Quy hoạch quận 4 hiện nay là gì? Quận 4 là một trong các quận nội thành thuộc TP. Hồ Chí Minh. Nơi đây lưu giữ di tích Bảo tàng Hồ Chí Minh, Bến Nhà Rồng, nhà thờ Xóm Chiếu… cùng nhiều kiến trúc tôn giáo nổi bật khác.

Dưới đây, BĐS Phú Gia Thịnh sẽ cập nhật mới nhất và chi tiết nhất đến bạn các thông tin và bản đồ quy hoạch quận 4 TPHCM. Các thông tin về sử dụng đất, cơ sở hạ tầng giao thông và phát triển không gian trong giai đoạn 2022 – 2030.

Quy hoạch quận 4

Bản đồ quy hoạch quận 4 tổng quát

Quy hoạch quận 4 – Vị trí quận 4 ở đâu? 

Quận 4 có phạm vi giới hạn hành chính nằm giữa hai quận là 1 và quận 7. Địa điểm tiếp giáp với ba mặt sông. Đặc biệt, với thông tin quy hoạch quận 4 còn có hệ thống cảng Nhà Rồng, Khánh Hội, Tân Thuận được xem là những cảnh lớn và đầy đủ nhất Việt Nam. Quận hoạch Quận 4 hay Quận 4 giáp với:

– Phía Nam giáp với Quận 7. Kênh Tẻ được lấy làm ranh giới.

– Phía Bắc và Tây Bắc giáp với Quận 1. Kênh Bến Nghé là ranh giới.

– Phía Đông Bắc giáp với Quận 2. Sông Sài Gòn là ranh giới.

– Ở phía Tây giáp với Quận 5. Còn phía Tây Nam giáp với Quận 8.

Quy hoạch quận 4

Vị trí quận 4

Với sự đầu tư và thống kê quyết định của Ủy ban Nhân dân thành phố trong những năm vừa qua, toàn quận 4 đã có nhiều sự thay đổi lớn. Những khu căn hộ đã được phê duyệt đầu tư kỹ lưỡng như khu chung cư đường Vạn Đô, khu chung cư Khánh Hội, đường Tôn Thất Thuyết,…

Đến nay, với định hướng quy hoạch quận 4 lại có thêm nhiều dự án bất động sản mới tập trung ở những tuyến đường hương về khu vực trung tâm và các quận huyện. 

Các phường thuộc quận 4 bạn nên biết

Hiện tại Quy hoạch Quận 4 có 15 phường (không có các phường: 7, 11, 17): 1, 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9, 10, 12, 13, 14, 15, 16, 18. Trong đó, trung tâm quận là phường 12.

Quy hoạch quận 4

Quy hoạch Quận 4 với 15 phường

Quy hoạch Quận 4 tại các tuyến đường giao thông

– Nhánh cầu rẽ phải với hai làn xe từ cầu Thủ Thiêm 3 dẫn đến đường Nguyễn Tất Thành. Nhánh cầu còn lại xuất phát từ Nguyễn Tất Thành dẫn đến cảnh quan đường ven sông lên cầu Thủ Thiêm 3.

– Quận 4 đã đề xuất việc xây dựng dự án cầu đường Nguyễn Khoái. Diện mạo cây cầy kết nối giữa quận 7 và quận 4. Kết hợp cầu Trần Đình Xu kết nối Quận 4 và quận 1. 

– Quy hoạch đường Nguyễn Khoái dự kiến được mở rộng lộ giới đến 30 mét. Trong đó, cầu đường Nguyễn Khoái sẽ có chiều rộng là 16m. Hành lang an toàn hai bên mỗi bên có quy mô 7m với độ cao khá lớn.

– Quá trình quy hoạch được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo đúng với kế hoạch thiết kế giao thông. Đồng thời, tuân thủ đúng những quy hoạch về lộ giới hướng tuyến đã được duyệt. Theo đó, tránh có những sự xáo trộn làm ảnh hưởng xấu trong công tác quản lý trên địa bàn quận 4.

Một số dự án đất đai bất động sản quy hoạch tại quận 4

Căn hộ Charmington Iris Quận 4

Dự án Charmington Iris ở số 76 đường Tôn Thất Thuyết, phường 16, quận 4, TP.HCM. Căn hộ Charming có bị trí có thể kết nối đến trung tâm Q.4. Đến tản bộ Nguyễn Huệ mất khoảng 7 phút, khu vực chợ Bến Thành trong vòng 10 phút.

Xem thêm: CHARMINGTON IRIS

Quy hoạch quận 4

Quy hoạch tại quận 4 Charmington Iris

Quy hoạch quận 4 – Căn hộ De La Sol 

Dự án De La Sol nằm trên đường Tôn Thất Thuyết, phường 18, quận 4, TP.HCM. Khối căn hộ được công bố nằm trong khu dân cư quy hoạch hoàn chỉnh, gần với ngã ba Tôn Thất Thuyết – Nguyễn Khoái.

Quy hoạch quận 4

Quy hoach quan4 – căn hộ De La Sol

Căn hộ Ascent Cityview Quận 4

Ascent Cityview có địa chỉ là 1C Tôn Thất Thuyết, Phường 1, Quận 4, TP.HCM. Khu căn hộ Ascent Cityview ngay sát Kênh Tẻ. Nơi đây cách Q1 chỉ khoảng 10 phút di chuyển.

Quy hoạch quận 4

Quy hoạch Ascent Cityview Quận 4

Căn hộ Saigon Royal Quận 4

Giá dự kiến: trong khoảng 2,91 tỷ – 9,73 tỷ (diện tích 53m2 đến 177m2)

Quy hoạch quận 4

Saigon Royal Quận 4

Vị trí thuộc số 34 – 35 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP.HCM theo bản đồ quận 4. Khu phức hợp Saigon Royal nằm gần góc gia hai tuyến đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ, ngay chân Cầu Mống. 

Xem thêm bài viết: Căn Hộ Saigon Royal Quận 4

Căn hộ Riva Park Quận 4

Địa chỉ thuộc 504 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP.HCM. Khu căn hộ Riva Park có 3 mặt tiền mang giá trị kinh tế cao. Căn hộ giáp với sông và kết nối với Q.1 qua trục đường Nguyễn Tất Thành, cầu Khánh Hội. Ngoài ra, kết nối với Q7 qua cầu Tân Thuận và KĐT mới Thủ Thiêm qua cầu Thủ Thiêm 3. 

Quy hoạch quận 4

Quy hoạch Riva Park Quận 4

Quy hoạch Lancaster Lincoln Quận 4

Lancaster Lincoln tọa lạc tại trục đường huyết mạch Nguyễn Tất Thành, Q.4 được bao bọc bốn phía bởi sông Sài Gòn, rạch Bến Nghé và Kênh Tẻ. Từ đây, chỉ mất 5 phút đến trung tâm Quận 1, Quận 2, Q7 và thuận tiện tận hưởng vô số tiện ích dịch vụ đẳng cấp trong khu vực.

Quy hoạch quận 4

Quy hoạch Lancaster Lincoln Quận 4

Xem thêm bài viết: Nhà mẫu dự án căn hộ chung cư Lancaster Lincoln Quận 4

Căn hộ Millennium Quận 4

Giá dự kiến: 1,67 tỷ – 3,34 tỷ (54m2 – 108m2)

Quy hoạch quận 4

Căn hộ Millennium Quận 4

Tọa lạc tại 132 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP.HCM, Millennium giáp ranh với Quận 1, đối diện kênh Bến Nghé và gần sông Sài Gòn.

BĐS Phú Gia Thịnh đã giới thiệu đến bạn đọc bản đồ quy hoạch quận 4 qua nội dung bài viết trên. Để hiểu rõ hơn cũng như được giải đáp một cách chính xác nhất những thông tin mới hãy dõi theo chúng tôi. Hoặc gọi ngay số điện thoại  0908 353 383.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)